Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bình chứa máy nén khí nằm ngang, đứng 500L

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bình chứa khí nén hay còn gọi là bình tích áp. Đây là một bộ phận không thể thiếu của máy nén khí. Đúng như tên gọi của mình, thiết bị này có chức năng tích trữ khí nén được sản xuất ra từ máy nén khí dựa theo nguyên tắc nén áp suất. Không khí sẽ được nén lại trong bình chứa và tạo ra nguồn năng lượng khí có áp suất cao. Những bình chứa này sẽ lưu trữ  và cung cấp dòng khí đến các thiết bị có nhu cầu sử dụng.

Cấu tạo bình chứa:

Mặt bích làm nhiệm vụ liên kết ruột bình với các kết nối ở bên ngoài. Chi tiết này có khối lượng lớn nhằm bảo vệ bình không bị biến dạng và tạo độ bóng.

Vỏ bình thường được làm từ thép chịu lực, có khả năng chịu nhiệt và áp lực cao, thường được phủ một lớp sơn tĩnh điện để hạn chế hiện tượng ăn mòn, hoen rỉ.

Rơ le có vai trò tự động mở khi khí nén trong bình đã cạn và ngắt khi khí nén đã đến hạn mức quy định.

Ruột bình là bộ phận chứa khí nén được gắn trực tiếp lên mặt bích và làm từ cao su tổng hợp EPDM. Đây là loại cao su có độ đàn hồi tốt, độ bền và khả năng chống thấm cao. Nhờ đó, hạn chế sự tiếp xúc giữa khí nén với phần kim loại của vỏ bình và với nước trong bình.

Đồng hồ đo áp suất làm nhiệm vụ theo dõi áp suất khí và sức ép trong bình.

5 đầu nối trong bình khí gồm : đầu nối với đồng hồ, một đầu nối với ống dẫn khí vào, một đầu nối với ống dẫn khí ra, một đầu nối với rơ le và một đầu nối vào bình.

Công ty TNHH máy và thiết bị khí nén MPT

Giới thiệu Công Ty TNHH Máy và Thiết bị khí nén MPT

Với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực Thương mại - Kỹ thuật – Dịch vụ và tư vấn lắp đặt hệ thống máy nén khí công nghiệp, Công Ty TNHH Máy và Thiết bị khí nén MPT đã dần có chỗ đứng và tạo thương hiệu lớn mạnh trong lòng của khách hàng, đối tác. Sự đồng hành, tin tưởng của quý vị là một động lực lớn cho tập thể Công ty MPT tồn tại và phát triển hơn nữa. Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu từ quý vị.

Công ty chúng tôi với nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, do đựơc đào tạo chính quy và đã từng cộng tác ở các đơn vị chuyên ngành, bên cạnh các công tác viên là các giảng viên của các Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công Nghiệp TP.HCM, vì thế đã tạo được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Những sản phẩm và dịch vụ chính của Công Ty TNHH Máy và Thiết bị khí nén MPT như sau:

Cung cấp Hệ thống khí nén trục vít của Nhà sản xuất Buma – Hàn Quốc.

Cung cấp Hạt hút ẩm cho Máy sấy khí kiểu hấp thụ hạt BASF_USA .

Cung cấp Van xả nước cho hệ thống khí nén như Bình chứa khí, máy sấy, bộ lọc và trên đường ống JORC_HÀ LAN

Cung cấp Hệ thống khí nén cao áp không dầu thổi chai PET của Nhà sản xuất SIAD – Ý.

Cung cấp Hệ thống khí nén cao áp có dầu của Nhà sản xuất Hertz – Đức

Cung cấp Hệ thống xử lý khí nén của Nhà sản xuất Buma – Hàn Quốc và Hertz – Đức.

Cung cấp Hệ thống khí nén cao áp chuyên dụng J.A.B - Đức (áp suất 40bar - 350bar)

Cung cấp Hệ thống tạo khí Ni tơ, Oxy của Nhà sản xuất Oxymat – Đan Mạch.

Cung cấp Hệ thống tạo khí Ni tơ, Oxy của Nhà sản xuất AAG - EU. 

Cung cấp Phụ tùng thay thế tương đương cho hệ thống Máy nén khí của Nhà sản xuất Sotras – Ý. 

Cung cấp Phụ tùng cho hệ thống Máy tạo khí Oxy, Nito

Cung cấp Phụ tùng chính hãng và thay thế tương đương cho các loại máy nén khí trục vít Máy nén khí như: Buma, Hitachi, Ingersool rand, Alup, Alascopco, Boge, Champion, Compair, Gardner Denver, Kaeser, Kobelco, Mitsuiseiki, Puma, Fusheng…, Phụ tùng Máy sấy khí, Máy tạo khí Ni tơ Oxymat,…

Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, Đại tu cho hệ thống Máy nén khí, Máy sấy khí, Máy tạo khí Ni tơ, Oxy … 

Tư vấn, Lắp đặt hoàn chỉnh Hệ thống khí nén, Hệ thống khí Oxy, Ni tơ... 

Với phương châm hàng đầu: “ PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ”, Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Công ty những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hàng đầu và tư vấn chọn thiết bị hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao.