Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Báo giá hàng rào lưới thép, lưới hàng rào

Giá 35,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

Hiện nay hàng rào lưới thép đã trở thành xu hướng tại Việt Nam.

Vậy hàng rào lưới thép có nhưng mẫu, quy cách như nào?

Mời bạn đọc bài viết chia sẻ đầy đủ nhé

Hàng rào lưới thép có 4 mẫu hàng rào thông dụng:

Hàng rào lưới thép được sản xuất từ dây thép có hàm lượng các bon thấp, cường độ cao, mạ kẽm nhũng nóng, hoặc sơn tĩnh điện hoàn thiện.

+) Hàng rào lưới thép được làm từ phi 4, 5, 6, 7…

+) Mắt lưới: 50x100, 50x150, 50x200…

+) Cột phi 60, 76, 85, 90…

HÀNG RÀO LƯỚI THÉP GẬP 2 ĐẦU

Hàng rào lưới thép gập đầu được thiết kế kết hợp chấn và bẻ hai đầu tấm lưới rào thành hình tam giác, nhằm gia cố và tăng cường kéo căng tấm lưới, giúp tổng thể hàng rào chắc chắn và thẳng hơn khi lắp đặt hoàn thiện.

HÀNG RÀO CHẤN SÓNG TRÊN THÂN

Hàng rào lưới thép hàn được gia công tăng cường chịu lực bằng các đường chấn sóng hình V trên thân tấm lưới thép, chạy dọc theo suốt chiều dài  hàng rào nhằm tăng độ chắc cho hàng rào.

HÀNG RÀO LƯỚI THÉP HÀN THẲNG – TRƠN

Hàng rào lưới thép hàn có hình dạng thẳng, trơn, không có gia cố tăng cứng, nên chỉ phù hợp với các dự án hàng rào có chiều cao dưới 1,5m. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

HÀNG RÀO LƯỚI THÉP HÀN GIA CỐ THÊM KHUNG

Hàng rào lưới thép hàn dạng tấm lưới thẳng, gia cố thêm khung thép bên ngoài lưới, để giữ cho lưới thẳng, chắc, không bị võng, thụng sau khi lắp hoàn thiện.

Công Ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Tấn Phát

Công ty Tấn Phát xin gửi đến Qúy khách lời chào trân trọng. Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Thưa Quý khách! Công ty Tấn Phát Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Lưới thép hàn chập, hàng rào di động, hàng rào lưới thép mạ kẽm, hàng rào sơn tĩnh điện, hàng rào bọc nhựa, lưới thép hình thoi, dây thép gai..., với sản lượng lên tới 3.000 – 10.000 tấn hàng/tháng ứng với từng loại sản phẩm.  Sản phẩm của Công ty đã thay thế hàng nhập ngoại và xuất khẩu, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh tế, an ninh quốc phòng, dân dụng và đặc biệt là cho các công trình trọng điểm thuỷ lợi, giao thông, xây dựng cho thị trường khu vực thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, để đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của thị trường và người tiêu dùng, ngoài những sản phẩm lưới thép thông dụng, chúng tôi luôn thiết kế và đưa ra những sản phẩm mới đa dạng về kích thước ,phong phú về chủng loại.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm lưới thép - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Tấn Phát cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Tấn Phát đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Công ty kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, Tấn Phát đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử