Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Băng tải Nhật B1800

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Băng tải Nhật - Đã qua sử dụng

Với sự hợp lý công dụng, hiệu quả cũng như giá cả của loại băng tải cũ đã qua sử dụng của Nhật, Đức đối với ngành khai thác đá. Với nhu cầu ngày càng lớn sử dụng loại băng tải này dùng cho ngành khai thác đá. Tải từ kẹp hàm nghiền đá ra (băng 1,2).. các loại băng từ B1200 dày 14, B100 dày 12, B800 dày 12 ... B650 dày 10 B500 dày 10 ... Giá cả phụ thuộc vào chất lượng còn lại và độ dày của băng tải.

Nhưng loại băng này phải là người biết dùng và đã dùng thì dễ mua hơn và yên tâm hơn. Bởi loại băng này về hình thức không đẹp nhưng độ bền rất cao.

Công ty TNHH Hoàng Phương Ngọc

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Hoàng Phương Ngọc xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhờ sự hợp tác nhiệt tình đó mà Công ty TNHH Hoàng Phương Ngọc chúng tôi đã và đang phát triển vững chắc và từng bước nâng cao uy tín trên thị trường.

Thưa quý khách hàng,với xu hướng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cắt giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng mang tính sống còn của một doanh nghiệp. Việc tự động hóa các khâu sản xuất, giảm thiểu nhân công là một xu hướng mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến. Chính vì thế, việc sử dụng các hệ thống băng tải trong qui trình sản xuất là một giải pháp khả thi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chỉ với một sự đầu tư ban đầu không lớn nhưng năng xuất lao động tăng lên rõ rệt, giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm chi phí nhân công, chất lượng sản phẩm nâng lên do tránh được các vấn đề sai sót của người lao động. Đây chính là các yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm .

Sau một thời gian hoạt động với qui mô của một xưởng gia công cơ khí, các thành viên của công ty đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc, có lòng nhiêt tình công việc tạo đà cho sự ra đời của Công ty TNHH Hoàng Phương Ngọc hôm nay. Tuy mới trải qua một thời gian ngắn hoạt động với thương hiệu HOÀNG PHƯƠNG NGỌC, nhưng chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành chế tạo hệ thống băng tải. 

Sản phẩm đã xem