Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Băng tải cao su cốt bạt EP chịu nhiệt

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Băng tải cao su cốt bạt EP chịu nhiệt chuyên để vận chuyển vật liệu có nhiệt độ lên đến 200 độ C-sản xuất và cung cấp bởi công ty TNHH một thành viên cao su 75. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất, băng tải cao su cốt bạt EP chịu nhiệt thích hợp cho chuyền tải vật liệu trong hầm mỏ với khả năng chịu nhiệt lên đến 200 độ C. 

Sản phẩm có tính chống co giãn cao do được cấu thành bởi các lớp vải sợi tổng hợp polyeste, với sợi dọc và sợi ngang, đặc điểm tính năng khác là có tỷ lệ giãn băng  theo chiều dọc thấp, tính năng tạo máng ưu việt theo chiều ngang, băng tải cao su loại này chịu nước tốt, cường độ trạng thái ướt không giảm, không bị mốc, lượng khuôn ban đầu của este cao, thích hợp để chuyền tải những vật liệu tải trọng với khoảng cách trung bình, dài, tốc độ cao. 

Thông tin sản phẩm

- Chiều rộng: 300 ÷ 1700 (mm)

- Chiều dày: 3÷25 (mm)

- Chiều dài: Theo yêu cầu của khách hàng

- Số lượng cốt chịu lực (Vật liệu là bạt EP, NN, CC): Từ 2 đến 10 lớp

- Cường lực kéo đứt sản phẩm lên tới:

+ Lực bám dính: Cao su mặt với bố lớn hơn 40N/cm

+ Lực bám dính: Lớp bố với lớp bố lớn hơn 50N/cm

- Khả năng chịu nhiệt:200 độ C

- Tiêu chuẩn: ISO 4195:2007, JIS K6322:2011

2. Kết cấu lớp băng tải cao su cốt bạt EP

Lớp băng tải cốt bạt EP bao gồm bốn lớp xếp chồng lên nhau:

- Lớp cốt vải sợi EP: Cốt vải EP tạo độ bền cho băng tải, có nhiệm vụ truyền lực và mang tải. Đối với băng tải cao su chịu nhiệt, lớp cốt vải EP được làm bằng loại cốt vải HTR EP có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

- Lớp bám dính: Nhiệm vụ liên kết giữa các lớp cốt với nhau và với lớp phủ, tạo ra độ mềm dẻo, linh hoạt giữa các lớp cốt.

- Lớp cao su mặt băng: Đối với băng tải cao su chịu mài mòn: Lớp cao su mặt băng bảo vệ lớp cốt, chống lại các tác động của tải và chịu mài mò

3. Tính năng nổi bật của sản phẩm

* Đặc tính lớp cao su mặt băng tải:

*Phân loại băng tải cao su chịu nhiệt EP

- Băng tải chịu nhiệt EP500/4, 5+1,5, TCC 1000. Số lượng: 561 m.

Danh điểm Cao su 75 đề xuất: Băng tải cao su chịu nhiệt đến 2000C B1000xEP500/4 x(5+1,5)11

- Băng tải chịu nhiệt EP630/5, 5+1,5, TCC 1600. Số lượng: 270m.

Danh điểm Cao su 75 đề xuất: Băng tải cao su chịu nhiệt đến 2000C B1600xEP630/5 x(5+1,5)12

- Băng tải chịu nhiệt EP630/3, 4+2, TCC 800. Số lượng: 60m.

Danh điểm Cao su 75 đề xuất: Băng tải cao su chịu nhiệt đến 2000C B800xEP630/3x(4+2)10.

Đây là sản phẩm có thể tải được hầu hết các loại vật liệu kể cả là các loại vật liệu dạng cục như than đá. Băng tải cao su cốt bạt EP chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Sản phẩm đã được đưa vào thị trường kiểm nghiệm trên thực tế và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia trong ngành

- Băng tải có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách trong hầm mỏ. Tại những cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ, các công trình thi công lớn, việc sử dụng các loại băng tải này sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực và tăng hiệu quả rõ rệt.

- Dây băng tải chịu nhiệt có tính kết dính giữa các lớp cực tốt, khó xảy ra hiện tượng phân lớp, khả năng ma sát, mài mòn, dây băng lại ít bị co giãn trong quá trình vận hành.

- Chịu được nhiệt độ cao trong một thời gian dài, nên rất phù hợp vận chuyển những sản phẩm nhiệt độ cao.

Băng tải cao su cốt bạt EP với khả năng chịu nhiệt cao nên được ứng dụng rất nhiều vào các nhà máy, xí nghiệp và hầm mỏ khi cần phải vận chuyển những sản phẩm có nhiệt độ cao.

4. Chính sách bảo hành

Sản phẩm được bảo hành từ 6 đến 12 tháng dựa trên hóa đơn mua hàng do Công ty TNHH một thành viên Cao su 75 xuất kho tính xuất từ ngày xuất kho. Chúng tôi sẽ đổi mới trong quá trình bảo hành nếu như xác định được đó là lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm sẽ không được bảo hành trong những trường hợp vận hành băn tải bị sai kẹt hay chạy xiên va đập và thành băng tải ở độ cao quá so với quy định ma sát lớn làm băng bị mòn nhanh, hay băng tải sử dụng vật liệu dạng cục có đường kính quá lớn.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu cần lắp mới và thay thế băng tải chịu nhiệt EP chất lượng, giá rẻ nhưng vẫn hiệu quả chi phí thấp, tuổi thọ bền lâu thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02433.261.315 Mr. Tuyên - 0969.822.822.Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, Công ty TNHH một thành viên Cao su 75 cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.