Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Băng tải cao su cốt bạt EP chịu mài mòn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Băng tải cao su cốt bạt EP chịu mài mòn là một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong việc dùng để vận chuyển các loại vật liệu dạng hạt, viên có góc cạnh, độ ma sát cao hoặc những nơi thường xuyên tiếp xúc hóa chất. Với kết cấu linh hoạt phù hợp với mọi địa hình, băng tải cao su chịu mài mòn khá phù hợp trong một số ngành khai thác khoáng sản cần độ bền cao như: tải đá, tải than, tải quặng, tải kim loại, ...

1/  Thông số kĩ thuật 

- Khổ rộng: từ B500, B600, B650, B700, B800, B900, B1000, B1200, B1600, B2000...
- Bề dày: từ 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm.
- Số lớp bố: từ 5, 6, 7, 8, 9, 10 bố.
- Bề Mặt trên (Tiếp xúc với vật liệu): Dày từ 2mm - 6mm.
- Bề Mặt dưới (Tiếp xúc với con lăn): Dày từ 1mm - 4mm.
- Chiều dài cuộn:
+ Chiều dài cuộn tiêu chuẩn: 100m
+ Chiều dài cuộn theo yêu cầu: 400m.

Cũng giống như những loại băng tải khác Băng tải cao su cốt bạt EP chịu mài mòn, được cấu tạo với lớp cao su cuối cùng tiếp xúc với con lăn, ở giữa là các lớp bố đan xen cùng những lớp cao su mỏng.

Cấu trúc của sản phẩm cũng giống như những loại băng tải thông dụng khác nhưng  lại bền chặt hơn những sản phẩm cùng loại rất nhiều do được phủ một lớp cao su có khả năng chịu mài mòn tốt.

Chỉ tiêu vật liệu chế tạo sản phẩm:

Băng tải cốt bạt EP được coi là sự phát triển vượt bậc của băng tải cốt vải. Băng tải này chủ yếu được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệp của những nơi cần di chuyển trong khoảng cách xa, tải nặng, hóa chất ăn mòn cao...và đặt biệt thích hợp vận chuyển trong những môi trường ẩm ướt.Với lợi thế băng tải mỏng và trọng lượng nhẹ, khả năng chịu mài mòn cao, băng tải chịu mài mòn EP có những đặc điểm sau:
- Có khả năng chịu được sự va đập cao đặc biệt là những vết cắt từ những nguyên liệu sắc nhọn.
- Có khả năng chịu được tải trọng lớn
- Chịu được trong môi trường nước hoặc những môi trường có nhiệt độ cao vừa phải đem đến độ ổn định trong môi trường nóng, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Ứng dụng:

Với khả năng chịu mài mòn tốt, băng tải cao su cốt bạt EP được ứng dụng rất nhiều trong việc ngành khai thác khoáng sản và những cơ sở sản xuất. Đặc biệt, rất thích hợp để vận chuyển những các loại vật liệu có nguy cơ làm cho băng tải bị mài mòn như: Than đá, kính, sỏi đá, quặng kim loại, sỉ sắt….vv

Băng tải có khả năng vận chuyển được tất cả các loại vật liệu từ nhỏ đến to trong một quãng đường dài mà tốc độ trượt vẫn rất nhanh.

Tại Công ty TNHH một thành viên cao su 75 chúng tôi luôn có sẵn băng tải cao su cốt bạt EP chất lượng với giá cả phải chăng, nếu có nhu cầu sử dụng hoặc bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm thì bạn có thể liên hệ với Cao su 75 theo số điện thoại: 02433.261.315 Mr. Tuyên - 0969.822.822 để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.