Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa lắp khớp nối HJ, bàn thao tác lắp ráp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa được lắp ghép từ các ống thép bọc nhựa phi 27 cùng khớp nối HJ các loại. Bàn có cấu trúc dạng lắp ghép nên chỉ dùng cho thao tác những sản phẩm nhỏ, có khối lượng nhẹ. Tải trọng dàn đều trên bàn trong khoảng từ 50-100kg. Nếu sản phẩm nặng hơn nên chuyển sang Bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox hàn cố định chắc chắn.

Bàn ống thép bọc nhựa có kếu cấu lắp ghép khá đơn giản. Chỉ cần cắt các đoạn ống theo kích thước bản vẽ và dùng các bộ khớp nối HJ có sẵn, với máy bắn bulong hoặc  lục giác là có thể lắp ghép được khung bàn. Phần mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp MDF dày 17mm cắt bằng máy cắt CNC tự động, độ chính xác cao, gia công nhanh chóng và dễ dàng. 

 

Bàn ống thép bọc nhựa Matech sản xuất

Bàn ống thép bọc nhựa có chi phí thấp nhất so với các loại bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác inox, bàn thao tác khung thép nên được nhiều công ty điện tử ưu tiên sử dụng. Đi cùng với bàn thao tác trong công ty điện tử còn có băng tải PVC vận chuyển sản phẩm sau khi gia công, xe đẩy hàng 4 bánh, giá kệ để hàng,...

Quý khách tham khảo thêm mẫu mã sản phẩm trên website http://matechjsc.vn

Hotline bán hàng: 0978 354 583

Website: http://matechjsc.vn

Công ty cổ phần công nghệ cơ khí- Tự động hóa Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ cơ khí - tự động hóa Việt Nam, viết tắt là Matech Viet Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Băng tải chuyển hàng, bàn thao tác công nhân, con lăn, giá kệ để hàng,  thiết bị phòng sạch và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm cơ khí.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Matech Viet Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Matech Viet Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Matech Viet Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Matech Viet Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển củaMatech Viet Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

I - Sứ Mệnh

Mang lại dịch vụ hoàn mỹ đến Quý Khách hàng.

Duy trì và gia tăng tối đa giá trị đầu tư cho Chủ sở hữu.

II - Tầm Nhìn

Trở thành nhà cung cấp chất lượng sản phẩm Công nghiệp được Khách hàng an tâm và hài lòng nhất.

III - Triết Lý Kinh Doanh

Tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng quan trọng hơn là chào giá rẻ.

IV -  Mục Tiêu Hướng Tới

Trở thành đối tác tin cậy và được ưu tiên lựa chọn qua các dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên luôn nỗ lực thực hiện.