Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bàn cân thủy tĩnh

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bàn cân thủy tĩnh dùng để nâng vật liệu cân trong môi trường nước, đặc biệt phù hợp với thí nghiệm bê tông nhựa. Bàn cân thuỷ tĩnh được thiết kế rất chắc chắn, với khung bằng thép, mặt bàn bằng inox chống gỉ, hệ thống tời nâng hạ được quay bằng tay.

Công ty TNHH thiết bị khoa học Đại Phát

Đại Phát là công ty chuyên cung cấp các thiết bị khoa học trong lĩnh vực xây dựng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có hệ thống sản xuất sản phẩm chuyên dụng nhằm cung ứng sản phẩm cho thị trường trong nước. Ngoài ra, Đại Phát còn là đối tác của nhiều công ty sản xuất thiết bị khoa học trong và ngoài nước.

Đại Phát luôn đầu tư mở rộng và nâng cao hệ thống sản xuất, hướng đến một công ty sản xuất bằng dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng đến đầu tư quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm cơ điện, cơ điện tử và điện tử tự động với chất lượng sánh ngang hàng ngoại nhập và giá thành hạ.