Danh mục sản phẩm
Th08 29

Vietfish 2019- Hội chợ triển lãm quốc tế Thủy sản Việt Nam

Tp. Hồ Chí Minh Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: 29/08/2019 - 31/08/2019

Vietfish là hội chợ chuyên ngành thủy sản lớn nhất Việt Nam. Được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản VASEP. Vietfish được tổ chức từ năm 1998, đã trải qua chặng đường 19 năm với nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực thủy sản và quy mô tổ chức ngày càng chuyên nghiệp.

Mang thông điệp “Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu”. Vietfish là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam.

Vietfish đã trở thành triển lãm thủy sản chuyên nghiệp số một ở châu Á, nơi người mua có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ đa dạng từ sống đến đông lạnh và các sản phẩm giá trị gia tăng. Sự kiện này sẽ tập trung vào việc tập hợp các nhà hoạch định và phân phối chính từ các ngành thủy sản. Một số thống kê quan trọng về sự kiện này bao gồm nhiều hoạt động dành cho nhà triển lãm và khách tham quan. Vietfish cũng tạo cơ hội cho người mua và du khách trải nghiệm trực tiếp chuyển đổi ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản của Việt Nam sang hướng bền vững hơn và trách nhiệm với môi trường xã hội thông qua chuyến thăm trung tâm nuôi trồng thủy sản đồng bằng sông Cửu Long.

Vietfish 2019 sẽ là điểm hội tụ các giải pháp và sản phẩm đáng chú ý sẽ được đưa vào trưng bày. Đây sẽ là triển lãm về Ngư nghiệp, Đánh bắt và Công nghiệp Đánh bắt cá.

Năm nay, khoảng 30.000 lượt khách đếm tham quan và các chuyên gia sẽ cùng nhau đến thành phố Hồ Chí Minh để tham dự Vietfish 2019 .