Danh mục sản phẩm
Th11 07

Triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam

Tp. Hồ Chí Minh Địa điểm: Trung tâm hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Thời gian: 07/11/2018 - 09/10/2018

Triển lãm Vietwaters là Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam. Vietwater2018 đánh dấu mốc kỉ niệm 10 năm Vietwater được tổ chức tại Việt Nam và là sự kiện thường niên của ngành nước do Công ty UBM Asia, đơn vị tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu Châu Á với sự bảo trợ của Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam.

Triển lãm Vietwaters sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hồ Chí Minh, Việt Nam. Góp mặt tại triển lãm năm nay có hơn 500 đơn vị trưng bày đến từ 41 quốc gia & vùng lãnh thổ phủ rộng trên tổng diện tích lên đến 13,000 m2. Triển lãm sẽ trưng bày, giới thiệu những giải pháp tối ưu và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong các lĩnh vực khác nhau của ngành Nước và Xử lý nước thải.

Ngoài ra, tổng số lượng khách tham quan cũng được dự báo có chiều hướng tăng trong năm nay, với 15.000 đại diện các doanh nghiệp và khách mua hàng tiềm năng, góp phần khẳng định Vietwater là một diễn đàn giao thương trọng điểm của ngành Nước.Đặc biệt trong lần trở lại này, Vietwater 2018 với quy mô lớn nhất trong lịch sử 10 năm trở lại đây sẽ mở rộng phạm vi sản phẩm trưng bày ra lĩnh vực Công nghệ Môi trường và Xử lý chất thải. Theo đó những công nghệ mới nhất về môi trường và xử lý chất thải rắn sẽ được giới thiệu đến khách tham quan với mục mục đích định hướng và đáp ứng toàn diện nhu cầu ngày càng tăng đối với một môi trường sống và sản xuất bền vững trong bối cảnh đô thị hoá không ngừng của Việt Nam.

Không chỉ là triển lãm đơn thuần, Vietwater 2018 còn là diễn đàn tri thức của ngành nước với chuỗi các hội nghị và hội thảo như: "Ngành nước Việt Nam với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0"; "Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn phù hợp điều kiện Việt Nam” và các hội thảo kỹ thuật chuyên đề được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành tập trung giới thiệu các công nghệ tiên tiến và sự đổi mới trong ngành công nghiệp nước và xử lý nước tại Việt Nam.