Danh mục sản phẩm
Th12 09

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam- Vietnam Foodexpo 2020

Tp. Hồ Chí Minh Địa điểm: Trực tuyến

Thời gian: 09/12/2020 - 12/12/2020

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam- Vietnam Foodexpo 2020 là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng được Bộ Công Thương chủ trì tổ chức thường niên, nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

 

 

Đến với Vietnam Foodexpo, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận:

Sự kiện toàn diện nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, địa chỉ tin cậy cho hoạt động tìm hiểu, giao thương của các nhà nhập khẩu quốc tế uy tín, các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.

Cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương nhanh nhất, hiệu quả nhất trong cả nước và khu vực, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong và ngoài nước cũng như các hoạt động giao thương miễn phi phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Cơ hội quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm tại sự kiện quốc gia mang tầm vóc quốc tế, được tổ chức bài bản và ấn tượng, hướng tới tôn vinh giá trị của từng doanh nghiệp.

Vietnam Foodexpo sẽ trưng bày, giới thiệu các ngành hàng chính như sau:

Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh)

Thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và các sản phẩm thủy sản chế biến)

Đồ uống (rượu, bia, nước giải khát)

Trà và cà phê

Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước xốt…)

Thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, các loại dầu ăn, thực phẩm chức năng)

Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm

Để mang lại hiệu quả cao nhất cũng như giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp tham dự Triển lãm, Ban Tổ chức quyết định thay thế việc tổ chức Triển lãm Vietnam Foodexpo 2020 trực tiếp sang hình thức tổ chức Triển lãm trực tuyến (virtual exhibition) từ ngày 09 đến ngày 12 tháng 12 năm 2020 trong khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020.

Link đăng ký tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam- Vietnam Foodexpo 2020 (Phiên bản TRỰC TUYẾN).