Danh mục sản phẩm
Th04 14

Sự kiện “Kết nối giao thương trực tuyến Việt Nam- Hàn Quốc”

Tp. Hồ Chí Minh Địa điểm: Trực tuyến

Thời gian: 14/04/2021 - 15/04/2021

 

Nhằm tạo điều kiện tiếp xúc giữa các bên cung-cầu, tăng cường hoạt động kết nôi, ứng dụng và chuyển giao công nghệ , hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học công nghệ Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty cổ phần BSR tổ chức sự kiện “Kết nối giao thương trực tuyến Việt Nam- Hàn Quốc”.

 

sự kiện “Kết nối giao thương trực tuyến Việt Nam- Hàn Quốc”

 

Tại sự kiện các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ gặp gỡ đại diện 3 doanh nghiệp Hàn Quốc là Humas Co,.Ltd; Ineco Inc và Non Co,.Ltd qua nền tảng trực tuyến Zoom để được tư vấn trực tiếp về các giải pháp công nghệ- thiết bị sẵn sàng chuyển giao vào Việt Nam thuộc các lĩnh vực  phât tích chất lượng nước, khử khuẩn và vật liệu xây dựng thân thiện môi trường. Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu và trao đổi trực tiếp về các giải pháp công nghệ với các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Thời gian diễn ra: Từ 8h30 – 16h30, ngày 14- 15/4/2021

Địa điểm: Serepok Coworking Space- số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Quý đơn vị vui lòng tham khảo thông tin mô tả công nghệ của các doanh nghiệp Hàn Quốc trong phiếu đăng ký và gửi về cho Ban tổ chức trước ngày 2/4/2021 để được kết nối trực tiếp tại sự kiện.

1. Thư mời

2. Phiếu đăng ký