Danh mục sản phẩm
Th10 13

Hội thảo "Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp bán lẻ"

Hà Nội Địa điểm: Trực tuyến

Thời gian: 13/10/2021 - 15/10/2021

Theo Vietnam Internet Statistic 2020, Việt Nam có hơn 68 triệu người đang online và sử dụng các kênh mạng xã hội. Họ có thể là khách hàng tiềm năng của bạn. Đã đến lúc chúng ta phải dành nguồn lực cho việc phát triển kinh doanh trực tuyến.

 

Hội thảo "Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp bán lẻ"

 

Về Retail University

Với sự trợ giúp của các nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử trong nước và quốc tế, Retail University tổ chức chuỗi đào tạo nâng cao kỹ năng số nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh trực tuyến.

Sự kiện dành cho: 

Doanh nghiệp bán lẻ, doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hoặc doanh nghiệp kinh doanh truyền thống muốn chuyển đổi số, nâng cao kỹ năng kinh doanh và tiếp thị để phát triển chuyên sâu mô hình cũng như phương thức kinh doanh online.

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh bất cứ lúc nào với các công cụ trực tuyến. Chỉ với 03 buổi học online, chương trình Retail University giúp bạn:

- Biết cách tự xây dựng website chuyên nghiệp và đo lường hiệu quả với Google Tag Manager

- Xây dựng nội dung website “chuẩn SEO" và làm quen với công cụ quảng cáo Google Ads, Google Smart Shopping

- Bán lẻ “thực chiến" cho quy mô nhỏ với giải pháp automation marketing (tiếp thị tự động), mô hình bán hàng trên sàn thương mại điện tử; cách xây dựng quy trình xử lý đơn hàng, giao nhận và thanh toán hiệu quả.

Toàn bộ bài giảng được phát sóng MIỄN PHÍ với sự tham gia của các chuyên gia từ Google, Lazada, Visa, IM Group, Ladipage, VN Post.

Lịch phát sóng: 13:30 - 16:30 các ngày 13 - 14 - 15/10/2021

Link đăng ký xem chi tiết tại đây.