Danh mục sản phẩm
Th10 23

Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam lần thứ 27 - VIIF 2018

Hà Nội Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: 23/10/2018 - 26/10/2018

Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam lần thứ 27 là sự kiện có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam, được tổ chức thường niên từ năm 1991 với mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại trong lĩnh vực công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong nước; giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp quốc tế. 

Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam lần thứ 27 - VIIF 2018

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với quy mô gần 400 gian hàng, trưng bày giới thiệu sản phẩm thuộc các lĩnh vực: Công nghiệp chế tạo; Công nghiệp phụ trợ; Công nghiệp chế biến; Công nghiệp xây dựng; Công nghiệp khai thác, năng lượng; Điện, điện tử, điện lạnh, âm thanh ánh sáng; Công nghệ thông tin, viễn thông; Giao thông vận tải; ...

Từ đầu năm nay, Ban tổ chức tiếp tục đẩy mạnh việc tăng cường công tác truyền thông, quảng bá cho sự kiện, hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách tham quan chuyên ngành chất lượng, duy trì và nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại trong mỗi kỳ diễn ra triển lãm. 

Hội chợ luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ các đơn vị tham gia về công tác tổ chức và tính hiệu quả, cam kết tham gia lâu dài trong nhiều năm tiếp theo. 

Thông tin triển lãm:
Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam lần thứ 27
Thời gian: Từ 23/10 đến 26/10/2018
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.