Danh mục sản phẩm

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum 2023 - VOMF 2023) tại Hà Nội

hinh-anh-su-kien

Thông tin sự kiện

30/11/2023 - 30/11/2023
Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô- Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi tiết

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum 2023 - VOMF 2023) là chuỗi sự kiện chính thống và lớn nhất về lĩnh vực tiếp thị trực tuyến với quy mô toàn quốc do VECOM tổ chức thường niên từ năm 2016. Năm nay, VOMF 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức tại hai nơi: tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 29/11/2023 và Hà Nội vào ngày 30/11/2023. Đây cũng là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất năm của VECOM tổ chức thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng.

 

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum 2023 - VOMF 2023)

 

Sự kiện lần thứ bảy này đánh dấu sự tiếp nối thành công từ VOMF 2022, hứa hẹn mang đến những chủ đề mới, đa dạng và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của cộng đồng với những giải pháp tối ưu cho mọi loại doanh nghiệp, từ lớn đến nhỏ, thậm chí là siêu nhỏ, giúp chúng vượt qua thách thức của đại dịch và thích nghi nhanh chóng với môi trường kinh doanh mới.

Đặc biệt, VOMF 2023 sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trực tuyến giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức quảng bá đa dạng. Điều này không chỉ giúp họ tiếp cận khách hàng mục tiêu mà còn thúc đẩy sự tương tác và tạo ra cơ hội hợp tác mới.

Năm nay, sự kiện còn đặc biệt hơn khi VOMF 2023 sẽ kết hợp cùng Lễ trao giải Best Solution Awards 2023 tại Hà Nội và Chương trình kết nối giao thương xúc tiến thương mại trên môi trường số. Đây thực sự là cơ hội không thể bỏ lỡ cho cộng đồng doanh nghiệp, từ các công ty công nghệ, giải pháp đến bán hàng, chuyển phát, thanh toán, và nhiều lĩnh vực khác, để tiếp cận những giải pháp tiếp thị trực tuyến mới nhất, phù hợp với từng thị trường và quy mô sản phẩm.

Với danh sách hoạt động đa dạng, VOMF 2023 không chỉ là nơi chia sẻ từ các diễn giả hàng đầu, mà còn là cơ hội giao thương, trao đổi kinh nghiệm thông qua các buổi toạ đàm, Q&A cùng khách tham dự và các hoạt động kết nối khác như chương trình giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu, mini game và lucky draw với các phần quà giá trị từ các doanh nghiệp, cùng với bữa tối networking dinner dành riêng cho các khách mời đặc biệt.

Nội dung chia sẻ tại sự kiện VOMF 2023 sẽ tập trung vào những chủ đề quan trọng và thú vị như xu hướng hành vi người tiêu dùng, tích hợp các điểm tiếp xúc, chiến lược kết hợp cho thành công, xu hướng xuất khẩu 2023-2025, sử dụng trí tuệ nhân tạo cho thành công số, tiềm năng của Dropshipping ở Việt Nam, chiến lược video ngắn hợp nhất trên nhiều nền tảng, tăng tốc doanh số mùa Tết, bán hàng Social Commerce & Live Selling với Meta/Đa kênh và Branding hiệu quả.

Với vai trò là đơn vị tổ chức, VECOM đặc biệt mời gọi các anh chị doanh nghiệp và những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, marketing cũng như các lĩnh vực khác để tham gia sự kiện, cập nhật những xu hướng mới nhất về tiếp thị trực tuyến trong năm 2023 và 2024. Hãy cùng nhau khám phá và chia sẻ tại VOMF 2023, nơi hội tụ cơ hội và tri thức đỉnh cao trong ngành!