Danh mục sản phẩm
Th10 22

Chợ công nghệ và thiết bị và Ngày hội khởi nghiệp ĐMST vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Cần Thơ Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Thời gian: 22/10/2019 - 23/10/2019

Chợ công nghệ và thiết bị vùng Đồng bằng sông Cửu Long 2019 (Techmart Mekong 2019) là hoạt động xúc tiến, phát triển khoa học và công nghệ giới thiệu, quảng bá các công nghệ, thiết bị được hình thành từ kết quả nghiên cứu của Viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp KH&CN nhằm gắn kết giữa hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ với sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu, thúc đẩy giao dịch mua bán công nghệ và thiết bị tiên tiến, góp phần phát triển thị trường công nghệ.

 

Chợ công nghệ và thiết bị vùng Đồng bằng sông Cửu Long 2019 (Techmart Mekong 2019)

 

Để giới thiệu, quảng bá các kết quả nghiên cứu của các viện, trường, tổ chức doanh nghiệp khoa học và công nghệ, đưa vào thực tiễn phục vụ sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội đồng thời tạo cơ hội mở rộng hợp tác giữa các viện, trường, doanh nghiệp và các nhà khoa học. Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ và Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia phối hợp với Sở khoa học và công nghệ Cần Thơ tổ chức “Chợ công nghệ và thiết bị vùng đồng bằng sông Cửu Long” (Techmart MeKong 2019) từ ngày 22 - 23/10/2019 tại khách sạn Mường Thanh, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đây là Chợ công nghệ và thiết bị vùng đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 2 được   tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Tại đây các viện, trường, tổ chức KH&CN, các nhà khoa học không chuyên và các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các kết quả nghiên cứu mới nhất sẵn sàng chuyển giao. Techmart cũng là nơi gặp gỡ trực tiếp giữa các doanh nghiệp và   các tổ chức nghiên cứu KH&CN nhằm kết nối cung - cầu công nghệ, tư vấn, trao đổi, ký kết hợp đồng một cách hiệu quả nhất.

Các đơn vị tham gia sẽ được miễn phí 01 gian hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm:

1. Brochure Techmart Mekong 2019

2. Công văn mời tham gia Techmart Mekong 2019

3. Phiếu chào bán Techmart Mekong  2019

4. Phiếu đăng ký Techmart Mekong 2019

5. Phiếu tìm mua Techmart Mekong 2019