FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH kỹ thuật HT Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 10/06/2013 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: trạm trộn bê tông, thiết bị trạm trộn bê tông, đầu cân PT650, loadcell, đầu cân Redlion Lượt truy cập: 474,436 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH kỹ thuật HT

Kính gởi : QUÝ KHÁCH HÀNG

Xã hội hôm nay ngày một phát triển vượt bật,đặt biệt là về thiết bị tự động hóa trong máy móc trong sản xuất và công việc của chúng ta ngày một đơn giản và  hiện đại hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc một người có thể làm nhiều việc mà không phải tốn nhiều công sức, thời gian, tiền bạc bỏ ra. Nhằm đem lại tính hiệu quả cho việc quản lý công việc một cách có khoa học, đỡ tốn kém chi phí , tiết kiệm được nhiều thời gian nhiều hơn.

Với mục đích đem lại sự “An Tâm, An Toàn, Nhanh chóng và Hiệu Quả cho Khách Hàng” là mục tiêu phấn đấu, nổ lực của toàn thể nhân viên của chúng tôi để làm sao hạn chế tối thiểu những thiệt hại, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động và sản xuất trạm trộn của Quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công tychuyên tư vấn, cung cấp giải pháp, lắp đặt các thiết bị, hệ thống trạm trộn bê tông, Phần mềm tự động chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất để giúp quý khách hàng có thêm những công cụ hỗ trợ phục vụ đắc lực tốt nhất cho trạm trộn.Chúng tôi đã tiên phong trong lĩnh vực phần mềm trạm trộn bê tông và phần mềm trạm nhựa nóng Asphalt. Hiên nay chúng tôi tự tin đã cung cấp phần mềm sang nhiều nước thuộc Châu Á, Châu Âu và nhiều nước khác thuộc ASIAN và được sử dụng với tính ổn định cao.

1. Hệ thống trạm trộn bê tông: Chuyên cung cấp trạm trộn bê tông công suất từ 30m3/H đến 250m3/H  

2. Phần Mềm Trạm Trộn: Công Nghệ Châu Âu với giá thành Việt Nam.

3. Phụ tùng thay thế cho trạm trộn: Loadcell Bongshin,Curiotec,đầu cân (Indicator) PT650D, đầu cân OMRON,REDLION, Motor bơm nước SIMENS, máy nén khí Puma.v.v.

4. Hệ thống lọc bụi cho Silo : WAM V2, MIX

5. Nồi Trộn và Vít Tải:SICOMA,Eurotec,JS,BHS

6. Đầu đo độ ẩm cát đá: Hydronix.

7. Van bướm xã Xi măng,Nước,Phụ gia: MIX,WAM.

8. Đồng hồ đọc xung:CM40.

Tư vấn, khảo sát thiết kế các thiết bị trên miễn phí.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng 24h/24, nhằm giải quyết, sử lý nhanh chóng những sự cố xảy ra gây Lo Lắng và Bất An cho khách hàng khi hệ thống, thiết bị bị sự cố.Tập thể nhân viên công tyluôn cố gắng, nổ lực hết sức mình để hệ thống trang thiết bị mà chúng tôi cung cấp luôn hoạt động một cách ổn định nhất mà không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc, hoạt động máy móc của quý khách hàng.Chúng tôi hiểu rằng chất lượng phục vụ và sản phẩm uy tín tốt là cách duy nhất để có lòng tin với khách hàng.Vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.Với tinh thần học hỏi và luôn luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn.Đồng thời cũng hy vọng Quý khách sẽ là đối tác lâu dài và sẽ là cầu nối tốt nhất”Liên kết mật thiết với nhau”.

Chính vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẽ của quý khách hàng để công ty chúng tôi có cơ hội tư vấn, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến sự “An Tâm, An Toàn, Nhanh Chóng và hiệu quả  công việc của khách hàng”. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách và chúc Quý khách thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình vàhy vọng cùng nhau hợp tác lâu dài.