FREE

Hồ sơ

Công ty cổ phần thương mại và công nghiệp Việt Tiến Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 08/04/2013 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: bơm định lượng, động cơ giảm tốc, máy sục khí Lượt truy cập: 208,278 Xem thêm Liên hệ

Công ty cổ phần thương mại và công nghiệp Việt Tiến

Công ty Việt Tiến là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm xuất nhập khẩu và sản xuất Hóa Chất, Công nghệ xử lý nước, Thiết bị nghành nước vv... Cung cấp cho thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu sang các nước từ đầu thập niên hai mươi.

Xin gửi đến quý khách hàng lời chào chân trọng nhất.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu phát triến mạnh như hiện nay ,Môi trường sống là vấn đề cấp thiết mang tính toàn cầu. Công nghệ xanh, sạch và sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi  trường đóng vai trò đắc lực thúc đẩy sự phát triến bền vững của kinh tế cũng như bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. 
Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các mặt hàng sản xuất và xuất nhập khẩu: Khai thác tài nguyên nước, xử lý nước, thiết bị nghành nước, hóa chất ... Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và sản xuất kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh tiếp cận thị trường.

Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham gia xây dựng và phát triển cùng  công ty chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng đối  tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án vv... Giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm xuất nhập khẩu, sản xuất, cung ứng sản phẩm cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng  rằng sản phẩm của chúng tôi thảo mãn được  nhu cầu của quý vị.

Rất mong được hợp tác cùng quý vị.