FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH XNK Thái Bình Dương Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 26/12/2016 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: nhôm, đồng, inox Lượt truy cập: 129,678 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH XNK Thái Bình Dương

Công ty TNHH kim khí Thái Bình Dương có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, hai trung tâm đầu não kinh tế của cả nước. Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ cung cấp kim loại trong nước, đến nay Thái Bình Dương đã trở thành một trong những nhà cung cấp kim loại màu hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại của sản phẩm,công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm kim loại màu như đồng, nhôm, Nikel, Titanium, kẽm, thiếc, Chì … với các đặc tính kĩ thuật khác nhau theo tiêu chuẩn quốc tế được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp đóng tàu, công nghiệp quốc phòng, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hóa chất, trang tiết bị y tế, công nghiệp dầu khí, xây dựng dân dụng… Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo là cam kết của chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kim loại màu. Đó chính là nền tảng tạo nên thành công và thương hiệu của Công ty Thái Bình Dương.

Công ty Thái Bình Dương phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao, nơi sức mạnh tập thể được phát huy với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo theo định hướng dài hạn và mang tính chiến lược. Chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu và phát triển bền vững.