FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH cơ khí công nghiệp Đặng Phát Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Khác Ngày tham gia: 15/04/2015 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: bánh xe PU Hàn Quốc, bánh xe càng inox 304, bánh xe PU lõi gang, bánh xe chịu nhiệt độ cao, xe đẩy hàng Feida Lượt truy cập: 398,113 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH cơ khí công nghiệp Đặng Phát

Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Đặng Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bánh xe đẩy và xe đẩy hàng với các thương hiệu nổi tiếng như A caster, Colson, Feida... Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng những sản phẩm bánh xe đẩy và xe đẩy hàng chất lượng cao, với giá cả hợp lý và các dịch vụ hoàn hảo.

* Các sản phẩm bánh xe:

- Bánh xe đẩy có chất liệu PU, Cao su, thép,gang, Nylon, Phenolic....

- Càng bánh xe chất liệu thép xi trắng, thép sơn tĩnh điện, inox 304….

-Tải trọng bánh xe từ 20kg/ bánh đến 5000Kg/ bánh với đủ các kích cỡ và đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

- Các loại bánh xe sử dụng trong các nghành công nghiêp và môitrưòng đặc biệt như (hoá chất đậm đặc, dầu mỡ,nướng, hấp, sấy….), chống ăn mòn cao và chịu được nhiệt độ đến 350C.

Xe đẩy hàng:

- Các loại xe đẩy hàng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, xe lồng, xe khay, pallet…

- Chát liệu các loại xe  bằng PP, Thép sơn tĩnh điện, Inox 04….

- Tải trọng của xe từ 100 kg đến 2000kg.

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được dử dụng các sản phẩm bánh xe đẩy và xe đẩy hàng chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và các chính sách bán hàng hướng về khách hàng, Công ty chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ và đón tiếp Quý khách hàng.

Rất mong sớm nhận được hồi đáp của quý khách hàng để chúng ta có điều kiện hợp tác tốt trong tương lai.

Trân trọng kính chào.