FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH Motor Zhejiang Jingda Quốc gia: Trung Quốc Tỉnh thành: Shengzhou Ngày tham gia: 28/12/2020 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: motor Lượt truy cập: 12,108 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH Motor Zhejiang Jingda

Zhejiang Jingda Motor Co., Ltd. đặt tại tỉnh Chiết Giang, thành phố Shengzhou, nơi có các sản phẩm địa phương đặc biệt phong phú và cũng có lịch sử lâu đời và văn hóa dày đặc Thị trấn Shaoxing Opera. Đây cũng là thị trấn của cờ vây, thị trấn của động cơ. Jingda gần Shangshan và Yongjin Express Way, 104 National High Way. Giao thông rất thuận tiện, mất khoảng một giờ đi ô tô đến Hàng Châu và Ninh Ba.

Công ty chuyên nghiệp phát triển và sản xuất các loại mô tơ cho máy lạnh, máy hút mùi, máy lọc, máy hút ẩm, máy thông gió và quạt. Và chúng tôi đã phát triển động cơ BLDC, có thể được sử dụng trên máy nước nóng, máy lọc không khí, máy lọc không khí, v.v.

Công ty chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đổi mới. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị sản xuất và dụng cụ kiểm tra. Người chịu trách nhiệm chính về chất lượng đều tốt nghiệp khoa quan hệ của các trường cao đẳng, đại học đặc biệt có lý luận và kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng chỉ CCC, CE, ROHS, một số đã thông qua chứng chỉ UL. Và cũng đã thông qua xác thực ISO9001 và ISO14001.

Chào mừng khách hàng mới và cũ đã hợp tác tốt và cùng có lợi nhuận và phát triển.