FREE

Hồ sơ

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 14/09/2018 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: đào tạo về lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, nghiên cứu về lĩnh vực Khoa học Tự nhiên Lượt truy cập: 83,297 Xem thêm Liên hệ

Bột màu thực phẩm tự nhiên

Ngày đăng: 17/09/2018

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: liên hệ

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói: liên hệ

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Mô tả quy trình sản xuất bột màu thực phẩm tự nhiên:

B1: Sơ chế mẫu thực vật/ tảo.
B1: Tách sắc tố tự nhiên bằng dung môi.
B2: Ly tâm thu dịch chiết.
B3: Chuyển hoá dịch chiết thành dạng bột.
- Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (từ cây trồng và tảo ăn được)
- An toàn với sức khoẻ con người và môi trường, không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất.