FREE

Hồ sơ

Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 16/05/2017 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: máy thực phẩm, máy hút chân không, máy in hạn sử dụng, máy đai thùng, máy ngành dược Lượt truy cập: 60,185 Xem thêm Liên hệ

Máy cưa xương J-310 (TMTP-A10)

Ngày đăng: 10/11/2018

Liên hệ

Xuất xứ: Khác

Bảo hành: 12 tháng

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói: liên hệ

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Giới thiệu máy cưa xương J-310:

Máy cưa xương J-310 là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm. Máy cưa xương không chỉ cưa xương lợn, xương bò mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Máy dùng để pha những tảng thịt đông lạnh cỡ lớn thành khúc nhỏ hơn trước khi cho vào máy thái thịt

1. Các bộ phận của máy cưa xương J-310

-  Đĩa giữ lưỡi cưa trên

-  Khe cố định lưỡi cưa

-  Bàn đặt xương, đặt thịt đông

-  Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa)

-  Đế

-  Đĩa giữ lưỡi cưa cuối

-  Chốt khóa-

-  Cữ cố định xương

-  Cần đẩy xương

-  Lưỡi cưa

2. Thao tác trên máy cưa xương J-310

a. Điều chỉnh cữ (8)để cố định độ dày mỏng cần cắt của khúc xương. Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm chắn (8) phía trước và phía sau miếng xương, xác định độ dày miếng xương được cắt,vặn chặt tấm chắn cữ cố định.

b. Nâng cần đẩy xương (9), như hình, tay phải đặt cố định khổ xương vào tấm cữ chắn sau đó tay trái đặt thanh cố định vào khổ xương, như hình,lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.

3. Vệ sinh máy cưa xương J-310 (Không dùng vòi phun nước trực tiếp vào máy)

a) Mở cửa bảo vệ, (khi mở cửa phải đeo găng tay bảo vệ) Đẩy cần (4) để thay lưỡi cưa hoặc cố định lưỡi cưa.

b) Tháo rời đĩa giữ lưỡi cưa ở trên, lấy thịt còn bám lại ở trong lưỡi.

c) Sau đó các bạn dùng chổi hoặc bàn chải dài cọ sạch thịt bám vào máy, tiếp sau đó dùng khăn sạch lau máy , sao cho thịt không còn bám ở máy

Lưu ý:

- Khi cưa xương bị nặng, phải kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó điều chỉnh, hoặc phải mài lại lưỡi cưa

- Dùng vít vặn trục cho khớp với bánh xe lưỡi cưa

- Muốn lưỡi cưa bền lâu hơn các bạn chú ý khi cưa xương phải đẩy cần(9) sao cho lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn khúc xương mới được bỏ xương ra, để tránh trường hợp bẻ gãy lưỡi cưa.