FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH Beta Technology Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 20/02/2020 Thành viên vàng Sản phẩm chính: thiết bị phân tích thí nghiệm ngành dầu khí, thiết bị phân tích thí nghiệm ngành vật liệu, thiết bị ngành thực phẩm Lượt truy cập: 399,902 Xem thêm Liên hệ

Hệ thống xác định điểm sôi thực TBP và chưng cất chân không Potstill

Ngày đăng: 26/05/2020

Mã sản phẩm: ROFA (TBP & Potstill)

Liên hệ

Xuất xứ: Đức

Bảo hành: liên hệ

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói:

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Đặc điểm của hệ thống xác định điểm sôi thực TBP và chưng cất chân không Potstill

Thiết bị xác định điểm sôi thực TBP tiêu chuẩn ASTM D 2892 (True Boiling Point) có thể phân đoạn dầu thô từ 15°C đến 420°C AET (nhiệt độ tương đương trong khí quyển) ở các giai đoạn áp suất xuống đến 1Torr.

Cột chưng cất có 15 -18 tấm lý thuyết và tuân thủ đầy đủ theo tiêu chuẩn ASTM D 2892.

Có sẵn bao đóng gói cột khác nhau:

Propac (được sử dụng chủ yếu), Helipac, SulzerPac, Raschig-Rings (kim loại hoặc thủy tinh) hoặc các loại khác theo yêu cầu.

Ngoài ra, cột tấm thực có sẵn. Thiết bị chưng cất chạy hoàn toàn tự động bắt đầu từ quá trình ở áp suất khí quyển qua một số giai đoạn chân không xuống đến áp suất tối thiểu là 1Torr và trình tự làm mát cuối cùng.

Phần mềm và phần cứng được xây dựng để vận hành "unattended operation" và đáp ứng đầy đủ hầu hết các yêu cầu an toàn trong phòng thí nghiệmhiện nay.

Phân số được thu thập và đo lường trong bộ phận thu cuối cùng, được đóng kín khi thay đổi bộ phận thu.

Phần butan được thu thập trong hai gas trap. Việc làm mát các gas trap có thể được thực hiện bằng cách sử dụng đá khô hoặc máy điều nhiệt (-60°C).

Thiết bị chưng cất chân không Potsbill tiêu chuẩn ASTM D 5236 có thể phân đoạn dư lượng dầu thô hoặc dầu thô từ 15°C đến 565°C (ở nhiệt độ tương đương trong khí quyển); từ áp suất khí quyển xuống chân không 0,1 Torr.

Thiết kế cột tuân thủ đầy đủ với phương pháp ASTM D 5236.

Ở chế độ hoạt động bình thường, thiết bị hoàn thành quá trình làm nóng sơ bộ và sơ tán đến giai đoạn chân không đầu tiên (1 Torr), chưng cất cho đến khi nhiệt độ bình định trước và giảm áp suất xuống 0,2 Torr trong khi tiếp tục chưng cất.

Sau lần cắt cuối cùng, nó thực hiện một trình tự làm mát cuối cùng. Có một chế độ đặc biệt cho phép thực hiện/hoàn thành chưng cất đầy đủ bao gồm cả việc vận hành ban đầu. Điều này có thể tiết kiệm tới 80% thời gian chưng cất.

Thông số kỹ thuật của thiết bị xác định điểm sôi thực TBP

Nhiệt độ bình tối đa (°C)

400

Nhiệt độ AET tối đa (°C)

420

Áp suất tối thiểu (Torr)

1

Dung lượng bình

10 lít

Đường kính cột DN (mm)

36

Dung lượng bộ phận thu (ml)

500

Lượng nhận tối đa trên băng chuyền

28

Nguyên liệu bình

thép không gỉ hoặc thu

Max. cuts

99

Các yêu cầu tiện ích khác
Electrical (3P+N+PE) V
Hz
A
Thanh khí nén
Nitrogen bar
Water bar


400
50
16
6 (khô, không dầu, bộ lọc hạt)
2 (khô, chất lượng kỹ thuật)
2 (bộ lọc hạt)

Điều kiện môi trường
Nhiệt độ (°C)
Độ ẩm (%)


10 – 35
80

Kích thước (WxDxH) mm

3000x700x2700

Khối lượng (kg)

600

 

Thiết bị chưng cất chân không potstill

 

Nhiệt độ bình tối đa (°C)

400

Nhiệt độ AET tối đa (°C)

580

Áp suất tối thiểu (Torr)

0.1

Dung lượng bình

6 lít

Đường kính cột DN (mm)

36

Dung lượng bộ phận thu (ml)

500

Lượng nhận tối đa trên băng chuyền

28

Nguyên liệu bình

thép không gỉ hoặc thuỷ tinh

Max. cuts

99

Các yêu cầu tiện ích khác
Electrical (3P+N+PE) V
Hz
A
Thanh khí nén
Nitrogen bar
Water bar


400
50
6 (khô, không dầu, bộ lọc hạt)
2 (khô, chất lượng kỹ thuật)
2 (bộ lọc hạt)

Điều kiện môi trường
Nhiệt độ (°C)
Độ ẩm (%)


10 – 35
80

Kích thước (WxDxH) mm

1800x700x2300

Khối lượng kg

500