SELECT * FROM tbl_advertisings WHERE `language_id` = 1 AND `post_status` = 1 AND `position_id` = 1 ORDER BY `post_oder` ASC

Thông báo

 • [Thông báo] Hatex.vn chính thức ra mắt tính năng cho phép người dùng nhận thông báo (notifications)

  10/07/2017

  Hatex vừa đưa vào sử dụng chức năng thông báo (notifications) nhằm giúp người dùng cập nhật được các thông tin mới nhất trên Hatex.vn bao gồm: các công nghệ- thiết bị chào bán, tìm mua mới nhất; các thông báo từ BQT; các sự kiện sắp diễn ra; thông tin các nhà cung cấp uy tín trên Hatex.vn.

  Xem chi tiết
 • [Thông báo] HATEX.VN chính thức sử dụng giao thức mã hóa HTTPS

  24/05/2017

  Nhằm tăng cường bảo mật thông của người dùng và cho cả hệ thống, kể từ hôm nay, ngày 24/05/2017 Sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hatex.vn đã chính thức chuyển đổi từ giao thức HTTP truyền thống sang giao thức bảo mật HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure).

  Xem chi tiết
 • [Thông báo] Ra mắt giao diện mới Trang tin tức trên Hatex.vn

  18/08/2016

  Sau một thời gian chuẩn bị, Hatex.vn chính thức thay đổi giao diện trang Tin tức http://hatex.vn/vi/tin-tuc.html nhằm mang lại những thông tin hữu ích cho người dùng trên tất cả các thiết bị.

  Xem chi tiết
 • [Tính năng mới] thêm chức năng thống kê lượt truy cập trong gian hàng thành viên

  31/05/2016

  Lượng người truy cập là một trong những yếu tố quan trọng, cùng với tỷ lệ mua hàng sẽ góp phần tạo nên doanh thu. Một khách hàng khi truy cập vào gian hàng được tính là một lượt truy cập, gian hàng càng có nhiều lượt truy cập càng được nhiều khách hàng biết đến, cơ hội bán được hàng càng cao. Đặc biệt, hầu hết các khách hàng truy cập vào gian hàng trên Hatex.vn đều là những khách hàng đang tìm mua hàng.

  Xem chi tiết
 • [Thông báo] Ra mắt giao diện mới Trang Sự kiện sắp diễn ra

  26/09/2016

  Các sự kiện sắp diễn ra được giới thiệu trên Trang bao gồm thông tin về các triển lãm, hội chợ, hội thảo,... giới thiệu, trình diễn các công nghệ, máy móc, thiết bị thuộc nhiều lĩnh vực sẽ diễn ra tại Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Thông báo ra mắt giao diện gian hàng mới cho thành viên VÀNG

  26/10/2016

  Trang chủ gian hàng cho thành viên VÀNG có sự thay đổi rõ ràng: giao diện chuyên nghiệp, thân thiện, tiện lợi hơn cùng nhiều tính năng ưu việt để người sử dụng dễ dàng thao tác và quản lý, đồng thời hỗ trợ thành viên quảng bá được nhiều sản phẩm chất lượng đến người mua.

  Xem chi tiết
 • Ra mắt giao diện mới Hatex.vn version 2016

  26/07/2016

  Sau một thời gian tiến hành khảo sát & nghiên cứu thói quen, mong muốn của người sử dụng, đồng thời ứng dụng các công nghệ thiết kế web mới, Ban quản trị Hatex.vn sẽ chính thức cho ra mắt giao diện mới kể từ ngày 28/7/2016

  Xem chi tiết
 • Thông báo cải tiến chức năng đăng ký tài khoản trên Hatex.vn

  28/06/2016

  Với mong muốn không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mua- bán các thiết bị, công nghệ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, kể từ ngày 17/6/2016, Hatex.vn xin giới thiệu Quý khách hàng phiên bản cải tiến tính năng Đăng ký tài khoản (bao gồm tính năng Đăng ký tài khoản dành cho người mua & tính năng Đăng ký tài khoản dành cho Gian hàng (người bán)

  Xem chi tiết
 • Thông báo cải tiến tính năng tìm kiếm trên Hatex.vn

  08/06/2016

  Với mong muốn không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua bán một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, kể từ ngày 8 tháng 6 năm 2016, Hatex.vn xin giới phiên bản cải tiến tính năng tìm kiếm (bao gồm tính năng tìm kiếm sản phẩm chào bán, tìm kiếm sản phẩm chào mua, tìm kiếm nhà cung cấp). Trong lần ra mắt phiên bản mới này, quá trình tìm kiếm của người dùng trên Hatex.vn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và kết quả phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm.

  Xem chi tiết
 • Hatex.vn ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động

  07/06/2016

  Nhằm giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi sử dụng thiết bị di động, Chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản Hatex.vn dành cho điện thoại di động. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ www.hatex.vn trên trình duyệt điện thoại, hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện phù hợp

  Xem chi tiết
 • Tri ân khách hàng - Ưu đãi đặc biệt dành cho THÀNH VIÊN trong tháng 8/2017

  01/08/2017

  Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại và kinh doanh online các sản phẩm công nghệ thiết bị thông qua việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của công ty trên các kênh online, sàn trực tuyến Hatex.vn triển khai chương trình GIAN HÀNG THÀNH VIÊN VÀNG với ưu đãi ĐẶC BIỆT dành cho các thành viên Hatex.vn đăng ký tham gia trong tháng 8/2017 với các phần quà dưới đây:

  Xem chi tiết
 • NHẬN NGAY - LÌ XÌ 1.500.000 khi nâng cấp GOLD Hatex

  16/02/2017

  Chương trình hỗ trợ duy nhất trong năm, nhận ngay lì xì trị giá 1,5tr. đồng khi sử dụng dịch vụ thành viên vàng trên Hatex.vn. Chương trình chỉ áp dụng đến ngày 28/2/2017

  Xem chi tiết

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ - thiết bị tới email.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ email của bạn tới bên thứ ba.