HATEX.VN - NHÀ CUNG CẤP, CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ, CHÀO BÁN, TÌM MUA, CHUYỂN GIAO, DÂY CHUYỀN, MÁY CÔNG NGHIỆP
test Stepro

Người mua

Xem tất cả
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho thành viên NGƯỜI MUA

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho thành viên NGƯỜI MUA

Xem chi tiết

Người bán

Xem tất cả
Hướng dẫn sử dụng công cụ chat trong gian hàng thành viên

Hệ thống Tawk là một trong những công cụ chat trực tuyến tốt nhất, giúp hỗ trợ chăm sóc khách hàng, theo dõi hoạt động và tương tác với người dùng ghé thăm trên website.

Xem chi tiết

Thông báo

Xem tất cả
Quy chế hoạt động của Sàn TMĐT Hatex.vn

Quy chế hoạt động của Sàn TMĐT Hatex.vn

Xem chi tiết
 • [Tính năng mới] thêm chức năng thống kê lượt truy cập trong gian hàng thành viên

  Lượng người truy cập là một trong những yếu tố quan trọng, cùng với tỷ lệ mua hàng sẽ góp phần tạo nên doanh thu. Một khách hàng khi truy cập vào gian hàng được tính là một lượt truy cập, gian hàng càng có nhiều lượt truy cập càng được nhiều khách hàng biết đến, cơ hội bán được hàng càng cao. Đặc biệt, hầu hết các khách hàng truy cập vào gian hàng trên Hatex.vn đều là những khách hàng đang tìm mua hàng.

  Xem chi tiết
 • Hatex.vn ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động

  Nhằm giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi sử dụng thiết bị di động, Chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản Hatex.vn dành cho điện thoại di động. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ www.hatex.vn trên trình duyệt điện thoại, hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện phù hợp

  Xem chi tiết
 • Thông báo cải tiến tính năng tìm kiếm trên Hatex.vn

  Với mong muốn không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua bán một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, kể từ ngày 8  tháng 6 năm 2016, Hatex.vn xin giới phiên bản cải tiến tính năng tìm kiếm (bao gồm tính năng tìm kiếm sản phẩm chào bán, tìm kiếm sản phẩm chào mua, tìm kiếm nhà cung cấp). Trong lần ra mắt phiên bản mới này, quá trình tìm kiếm của người dùng trên Hatex.vn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và kết quả phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm.

  Xem chi tiết

Về hatex.vn

Xem tất cả
Các dịch vụ do Hatex cung cấp

Hatex chú trọng đầu tư nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn, môi giới chuyển giao công nghệ. Hiện nay, Hatex đã và đang liên kết, hợp tác với rất nhiều viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động KHCN trong và ngoài nước nhằm xây dựng nguồn lực phong phú, đa dạng. Hatex cam kết phục vụ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi tham gia các dịch vụ của Hatex với lòng nhiệt tình và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem chi tiết
 • Cơ cấu bộ máy tổ chức HATEX

  Xem chi tiết
 • Giới thiệu về Hatex

  Sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng (HATEX)  được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009, trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng. HATEX có chức năng xây dựng, khai thác hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin công nghệ; tổ chức các hoạt động dịch vụ tư vấn, môi giới, chuyển giao công nghệ; tổ chức các sự kiện liên quan đến hoạt động của thị trường khoa học và công nghệ.

  Xem chi tiết

Nâng cấp gian hàng

Xem tất cả
Thành viên vàng trên Hatex.vn

Thành viên vàng là mức  thành viên cao cấp  và  uy tín nhất trên  hatex.vn cho phép các tổ chức, doanh nghiệp tối đa hoạt động quảng bá, kinh doanh sản phẩm dịch vụ, tăng cường cơ hội tiếp cận và xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy với khách hàng.

Xem chi tiết

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ - thiết bị tới email.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ email của bạn tới bên thứ ba.