Trang chủSản phẩm chào bán Môi trườngThiết bị tái chế(18)

LH
NCC


Chat
ngay


Yêu
thích


Đã
xem

Nồi hơi tầng sôi đốt trấu

Ngày đăng: 08/11/2017 Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: liên hệ Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản Giao hàng: thỏa thuận Khả năng cung cấp: theo nhu cầu đơn đặt hàng Liên hệ NCC
Thông tin nhà cung cấp
1 Năm Công ty TNHH kỹ thuật sản xuất thương mại nồi hơi Minh Phát Người liên hệ: Nguyễn Quang Ngọc Quốc gia: Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam

Chi tiết về sản phẩm

Nồi hơi tầng sôi đốt trấu tiết kiệm đến 80% nhiên liệu do công ty Minh phát chế tạo và lắp đặt.

Nồi hơi tầng sôi có nhiều đặt điểm tính năng nổi trội như được đánh giá cao về chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, dễ vận hành, đặc biệt không làm ô nhiễm môi trường và an toàn hơn cho vận hành thiết bị này. Ngoài ra, lò hơi tầng sôi đốt trấu được thiết kế sản xuất dựa trên cơ sở các đề tài cấp bộ trọng điểm và dự án ươm công nghệ có thể hoạt động tự động và liên tục.
Hơn nữa đã gọi là lò hơi tầng sôi  đốt  trấu thì nhiên liệu đốt chủ yếu là trấu. Nếu một ngày nào đó giá trấu tăng lên gấp đôi thì chúng ta vần không lo ngại điều đó vì đốt trấu vẫn có lợi hơn nhiều. Đốt bằng trấu, việc xử lý tro cũng có thể dễ dàng hơn , chúng ta có thể bán tro cho các nhà sản xuất nông nghiệp. Mặc khác, đốt bằng trấu cũng giảm được nguy cơ ô nhiễm môi trường do khói thải ít so với đốt bằng than và dầu .
Vì vậy để bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta cũng như chính là bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình  các nhà doanh nghiệp nên sử dụng lò hơi tầng sôi đốt trấu Minh Phát.

BÌNH LUẬN

Sản phẩm liên quan

Tên sản phẩm
Xuất xứ
Nhà cung cấp
Ngày đăng
Việt Nam
Công ty cổ phần Perso
25/05/2016
Mỹ
Công ty TNHH TXP Việt Nam
08/10/2013
Trung Quốc
Sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng
28/08/2013
Trung Quốc
Sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng
19/09/2012

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ - thiết bị tới email.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ email của bạn tới bên thứ ba.