Trang chủSản phẩm chào bán Điện- điện tử- Điện lạnh- điện gia dụngĐiện lạnh và gia dụng(309)

LH
NCC


Chat
ngay


Yêu
thích


Đã
xem

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As

Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As

Ngày đăng: 18/01/2018 Xuất xứ: Nga Bảo hành: 36 tháng Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản Giao hàng: thỏa thuận Khả năng cung cấp: 1000 Giá: 5.490.000 VND Liên hệ NCC
Thông tin nhà cung cấp
4 Năm Máy lọc nước nano Sunny-Eco của Nga Người liên hệ: Sunny-Eco JSC Quốc gia: Hà Nội - Việt Nam

Chi tiết về sản phẩm

Hiện nay tại một số khu vực tại Hà Nội nói riêng và nhiều vùng khác của Việt Nam nói chung, thực trạng nguồn nước ngầm bị nhiễm độc Asen (Thạch Tín) không phải là mới. Tuy nhiên, tác hại của Asen đối với sức khỏe con người ra sao và sử dụng phương pháp nào để loại bỏ asen trong nước cũng đang là vấn đề khiến rất nhiều người dân băn khoăn, lo lắng.

Asen là gì và tác hại của nó đối với sức khỏe con người ra sao?

Asen là một á kim màu xám bạc, tan được trong nước, là một loại chất kịch độc đã được biết đến từ thời Trung cổ với cái tên là ‘‘thạch tín’’ và đã từng được mệnh danh là ‘‘thuốc độc của các vị vua và vua của các loại thuốc độc’’.
Độc tính của Asen được xác định phụ thuộc vào các dạng tồn tại (vô cơ hay hữu cơ) và trạng thái oxi hóa của Asen. Đối với cơ thể sống, bao gồm con người và các động vật khác, những dạng Asen vô cơ thường độc hơn các dạng Asen hữu cơ, Asenit [As(III)] thường độc hơn là Asenat [As(V)].
Khi uống phải 1 lượng thạch tín (As2O3) bằng nửa hạt ngô, khoảng từ 70-80mg, người ta có thể chết ngay tức khắc.
Uống nước có hàm lượng Asen vượt quá tiêu chuẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe con người.
Asen có thể thâm nhập cơ thể theo ba đường: hô hấp, da và chủ yếu là tiêu hóa. Asen tác động xấu đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh. Nếu bị nhiễm độc từ từ mỗi ngày một ít, tùy theo mức độ bị nhiễm và thể trạng mỗi người có thể xuất hiện nhiều bệnh như: Rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ… Asen làm thay đổi cân bằng hệ thống enzim của cơ thể nên tác hại của nó đối với phụ nữ và trẻ em là rất lớn. Tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước bị nhiễm Asen còn gây hoại tử các vết lở loét ở tay, chân, làm rối loạn sắc tố da, sừng hóa gan bàn tay, gan bàn chân thậm chí liên quan đến bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư da, ung thư phổi…
Đối với nguồn nước ngầm bị nhiễm Asen ngoài xử lý bằng bể lắng, sử dụng giàn mưa hoặc nhờ phương pháp kết tủa kết hợp với trao đổi ion thì chúng ta có thể sử dụng máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As cũng là 1 trong những biện pháp đơn giản nhất, vô cùng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả giúp loại bỏ asen trong nước.
Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As  là một sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng thông thái khi đối diện với vấn nạn ô nhiễm asen trong nước.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước gia đình lọc asen Sunny-Eco Super-As:

Máy lọc nước Super-As gồm 5 tầng lọc, mỗi một tầng lọc có một chức năng nhiệm vụ khác nhau, hỗ trợ nhau để làm cho chất lượng nước sau lọc cuối cùng sạch tạp chất độc hại, kể cả độc chất asen và hoàn toàn vô trùng. Máy gồm 4 tầng lọc thô và một tầng lọc nano, chi tiết như dưới đây:
 
Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As
 
1. Tầng đầu – Lõi SED:
Đây là lõi Sediment. Chức năng: loại bỏ một lượng đáng kể các chất ô nhiễm, với kích thước hạt bẩn tới 0,1µm. Tầng này dùng để lọc những chất cặn thô, cặn bẩn bùn đất, gỉ sét, loại bỏ các tạp chất lơ lửng, huyền phù trong nước. Lõi SED đóng vai trò quan trọng ngăn chặn những chất độc hại, chất bẩn thô chui vào các lõi sau.
Thời gian khuyến nghị thay lõi: sau 6 đến 8 tháng thì thay lõi, tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào.
2. Tầng 2 – Lõi Pre Carbon:
Đây là lõi lọc Cacbon áp lực, với độ nén cần thiết, lõi lọc này khử mùi lạ, vị lạ, clo dư thừa trong nước vô cùng hiệu quả. Với mức độ hoạt tính cao, tầng Pre này còn hấp phụ rất mạnh các hợp chất hữu cơ, chất dầu mỡ hoặc các sản phẩm dầu.
Thời gian khuyến nghị thay lõi: Tối đa sau 1 năm thì thay lõi.
3. Tầng 3 – Lõi SOF:
Đây là lõi trao đổi ion, làm mềm nước. Tầng này chứa các hạt nhựa trao đổi ion, là các hạt nhựa mang điện tích dương nên có vai trò quan trọng trong việc xử lý can xi, khử độ cứng, làm mềm nước, loại bỏ các ion kim loại nặng và xử lý khá tốt nguồn nước ô nhiễm amoni,…
Thời gian khuyến nghị thay lõi: Tối đa sau 1,5 năm thì thay lõi.
4. Tầng 4 – Lõi UF:
Đây là màng siêu lọc với lỗ lọc đạt từ 0,01 đến 0,1 µm. Nó có tác dụng khử các hợp chất hữu cơ, chống sự nhiễm bẩn vi khuẩn, xoá bỏ sự sinh sôi vi sinh vật. Tiếp tục quá trình lọc của các lõi trước, bảo lưu các khoáng chất, vi lượng trong nước.
Thời gian khuyến nghị thay lõi: Tối đa sau 2 năm thì thay lõi.
5. Tầng cuối cùng – Lõi lọc Nano Super-As:
Đây là tầng vật liệu nano được chế tạo đặc biệt bởi các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Đây cũng là lõi lọc chất lượng độc đáo, có khả năng lọc Asen cao. Với loại hợp chất đặc biệt lại chứa các hạt có kích thước cực nhỏ chỉ vài nano mét (= 0.001 micron), khi soi trên kính hiển vi điện tử, mỗi một hạt vật liệu này có bề mặt riêng rất lớn.
Chính vì diện tích bề mặt lớn nên khả năng lọc và hấp phụ các chất bẩn rất cao. Khi nước chảy qua tầng lọc này, tất cả các chất bẩn có kích thước nhỏ còn sót lại mà qua 4 lõi kia chưa lọc hết được sẽ được hấp phụ và giữ lại ở tầng lọc này.
Ngoài ra, với khả năng hoạt hóa cao, tầng này lọc rất tốt các chất bẩn kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ và hơn thế nữa nó có ái lực rất mạnh loại bỏ độc tố asen rất tốt. Nó có khả năng lọc nguồn nước đầu vào có hàm lượng Asen vượt quá 10 lần tiêu chuẩn cho phép xuống dưới tiêu chuẩn (0.01mg/l).
Tùy theo chất lượng nguồn nước bị nhiễm asen, thì lõi nano Super-As có thể lọc được tối đa 10.000 lít nước. Khi nào lõi có dấu hiệu chảy chậm và tắc thì khách hàng mới phải thay lõi mới.
Không những vậy, tầng này còn loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, cho nước đầu ra hoàn toàn vô trùng để có thể uống trực tiếp được.
Điều quan trọng là lõi Nano Super-As vẫn không làm mất đi các khoáng chất có ích trong nước.
Nhờ quá trình hoạt động khép kín và qua nhiều cấp lọc với cấu tạo chuyên dụng, nước thành phẩm thu được từ máy lọc nước gia đình Super-As luôn luôn uống được ngay tại vòi mà không cần đun sôi.
Dưới đây là kết quả kiểm định nước sau lọc của Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As do Cục cảnh sát Môi trường – Bộ Công An kiểm nghiệm:
Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As
 

Những ưu việt vượt trội của máy lọc nước gia đình lọc asen Sunny-Eco Super-As:

- Máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-As có hình thức đẹp mắt, màu trắng sang trọng, làm bằng nhựa thực phẩm nguyên sinh rất an toàn cho người sử dụng.
- Lọc được nguồn nước đầu vào bị nhiễm asen cao gấp 10 lần (0.1 mg/l) xuống dưới tiêu chuẩn cho phép (0,01mg/l).
- Máy lọc nước không cần dùng điện, không có nước thải. Đưa bao nhiêu nước vào máy thì có bấy nhiêu nước được lọc ra.
- Bản thân lõi nano khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, không cho khuẩn phát triển trong nước. Vì thế không cần đèn tia UV.
- Nước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất của thiên nhiên. Vì thế không cần lõi tạo khoáng và không đưa khoáng chất nhân tạo vào nước sau lọc. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN01:2009/BYT. Có thể uống được ngay tại vòi mà không cần đun sôi.
- Kích thước của máy rất nhỏ, gọn. Có thể lắp đặt dễ dàng dù diện tích nhà bạn khá chật hẹp hay rộng thênh thang.
Thật tuyệt vời. HÃY MUA NGAY HÔM NAY để đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đinh
Liên hệ mua sản phẩm:
Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương
Địa chỉ: Số 1, ngõ 121 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 1900 636587
Website: www.sunny-eco.vn

BÌNH LUẬN

Sản phẩm liên quan

Tên sản phẩm
Xuất xứ
Nhà cung cấp
Ngày đăng
Đài Loan
Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Đồng Thành
09/07/2018
Trung Quốc
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát
18/05/2018
Nhật Bản
Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Đồng Thành
07/02/2018
Đài Loan
Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Đồng Thành
30/01/2018
Việt Nam
Máy lọc nước nano Sunny-Eco của Nga
29/01/2018
Đài Loan
Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Đồng Thành
29/01/2018
Việt Nam
Máy lọc nước nano Sunny-Eco của Nga
27/01/2018
Việt Nam
Máy lọc nước nano Sunny-Eco của Nga
27/01/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ - thiết bị tới email.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ email của bạn tới bên thứ ba.