Keo nóng chảy PUR, tìm mua Keo nóng chảy PUR, nhà cung cấp Keo nóng chảy PUR trên Hatex.vn
Trang chủSản phẩm chào bán Chế biến giấy, gỗ- In ấn và đóng góiMáy chế biến giấy, gỗ(192)

LH
NCC


Chat
ngay


Yêu
thích


Đã
xem

Keo nóng chảy PUR

Ngày đăng: 07/05/2018 Xuất xứ: Malaysia Bảo hành: liên hệ Phương thức thanh toán: chuyển khoản Giao hàng: thỏa thuận Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng Liên hệ NCC
Thông tin nhà cung cấp
Công ty TNHH Đại Tứ Quý Người liên hệ: Nguyễn Thị Vân Quốc gia: Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam

Chi tiết về sản phẩm

Giới thiệu về sản phẩm keo nóng chảy PUR:

Keo dán cạnh PUR – Keo nóng chảy chống thấm nước PUR có khả năng dán nhanh, bám dính chắc, tạo độ bền, tránh tình trạng bong tróc các cạnh gỗ của sản phẩm nội thất.
Đối với các sản phẩm nội thất cao cấp, bên cạnh yêu cầu nguyên liệu chất lượng cao, cốt chống ẩm đạt chuẩn châu Âu thì độ bền của sản phẩm cũng phụ thuộc nhiều vào độ bền của loại keo dán cạnh. Các tấm ván gỗ công nghiệp sử dụng trong thiết kế nội thất thường có đặc tính hút ẩm từ không khí nên nó có thể nở ra dẫn đến tình trạng bong tróc, trương nở, gây mất thẩm mỹ cũng như giảm độ bền của sản phẩm. Do đó, việc sử dụng loại keo dán cạnh chất lượng sẽ giải quyết được vấn đề này.
Keo nóng chảy PUR
Các loại keo thông thường hiện nay còn hạn chế về khả năng bám dính. Điều này dễ dàng được nhận biết sau quá trình sử dụng sản phẩm. Đó là hiện tượng các cạnh của cánh tủ, chân tủ tại khu vực thường xuyên ẩm ướt và tiếp xúc nhiều với nước, đặc biệt là bếp ăn, sau 1- 2 năm sử dụng đã bị bong tróc, phồng rộp do môi trường có độ ẩm cao.
Để giải quyết vấn đề này, việc thay thế sử dụng keo nóng chảy PUR (Polyurethane – keo chống thấm nước) là một giải pháp hữu hiệu nhất. Polyurethane viết tắt là PUR-adhesive thường được dùng cho các sản phẩm cao cấp, đòi hỏi độ bền dính của keo. Ở nhiệt độ130oC – 180oC, keo PUR nóng chảy tạo thành một liên kết bền vững hơn nhiều so với keo dính truyền thống EVA. Keo PUR cũng là tiêu chuẩn bắt buộc phải sử dụng trong các sản phẩm nội thất thất tại Mỹ và châu Âu.
Keo nóng chảy PUR (keo chống thấm nước) có khả năng dán nhanh, bám dính chắc, tạo độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Do đó, keo dán nóng chảy thích hợp cho những dây chuyền dán liên tục tốc độ cao. Với tính năng chống thấm nước tuyệt đối, keo dán nóng chảy PUR được coi là cứu cánh cho các sản phẩm nội thất sử dụng ở các khu vực thường xuyên bị ẩm ướt như tủ bếp, chân tủ… cũng như các nước có điều kiện khí hậu nồm ẩm như Việt Nam.
Tuy nhiên, do giá thành đắt, quy trình sản xuất phức tạp, việc dán cạnh gỗ lại không thể làm thủ công như loại keo truyền thống mà phải có máy móc hiện đại, dây chuyền công nghệ cao nên việc đưa phương pháp dán cạnh gỗ bằng keo PUR vào sản xuất nội thất vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp Việt Nam chú trọng đầu tư.
Với người tiêu dùng, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp nội thất, các công trình nên tìm hiểu kỹ công nghệ sản xuất, chủ động tìm đến các doanh nghiệp uy tín có áp dụng công nghệ dán cạnh gỗ bằng keo chống thấm nước PUR để không gặp phải vấn đề bong tróc cạnh gỗ như hiện nay.
Liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn và báo giá:
Hotline : 028 62726565 or 0937681575
Website : www.daituquy.com
Email : vattugo@gmail.com

BÌNH LUẬN

Sản phẩm liên quan

Tên sản phẩm
Xuất xứ
Nhà cung cấp
Ngày đăng
Trung Quốc
Công ty TNHH MTV XNK Trung Thái
03/03/2018
Trung Quốc
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát
21/10/2017
Việt Nam
Công ty TNHH MTV XNK Trung Thái
07/09/2017
Đài Loan
Công ty TNHH MTV XNK Trung Thái
01/09/2017
Đài Loan
Công ty TNHH MTV XNK Trung Thái
01/09/2017
Đài Loan
Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Đồng Thành
12/06/2017
Việt Nam
Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Đồng Thành
31/05/2017
Đài Loan
Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Đồng Thành
30/05/2017

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ - thiết bị tới email.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ email của bạn tới bên thứ ba.