Hệ thống lọc sinh học - Bio-trickling Filter, tìm mua Hệ thống lọc sinh học - Bio-trickling Filter, nhà cung cấp Hệ thống lọc sinh học - Bio-trickling Filter trên Hatex.vn
Trang chủSản phẩm chào bán Môi trườngKhông khí(220)

LH
NCC


Chat
ngay


Yêu
thích


Đã
xem

Hệ thống lọc sinh học - Bio-trickling Filter

Ngày đăng: 13/06/2018 Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: liên hệ trực tiếp Phương thức thanh toán: chuyển khoản Giao hàng: liên hệ trực tiếp Khả năng cung cấp: theo đơn đặt hàng Liên hệ NCC
Thông tin nhà cung cấp
3 Năm Công ty cổ phần công nghệ môi trường Lê Nguyễn Người liên hệ: Kinh doanh - 0939803355 Quốc gia: Hà Nội - Việt Nam

Chi tiết về sản phẩm

Giới thiệu hệ thống lọc sinh học - Bio-trickling Filter:

Bio-trickling Filter - Hệ thống lọc sinh học là phương pháp xử lý khí - khử mùi tiên tiến và thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Bio-trickling Filter ứng dụng công nghệ sinh học nhằm xử lý nguồn khí thải có nhiều thành phần chất gây ô nhiễm gồm hữu cơ và vô cơ (ví dụ như: nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt tập trung, nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu,...).
Bio-trickling Filter ứng dụng công nghệ sinh học theo phương thức lọc ẩm. Tức là khí thải được đưa vào tháp xử lý có lớp vật liệu lọc. Lớp vật liệu lọc này là khu vực định cư của một hệ thực vật vi sinh tự nhiên. Hệ thống điều khiển tự động sẽ duy trì môi trường sống của hệ thực vật vi sinh bằng cách phun dung dịch với liều lượng và thời gian thích hợp. Màng sinh học gia tăng trên bề mặt lớp vật liệu lọc cho phép các vi sinh học hấp thụ các chất gây ô nhiễm tốt hơn.

Nguyên lý đặc trưng:

Quá trình của Bio-trickling Filter tương tự như Wet Scrubber. Tuy nhiên, các chất ô nhiễm không phân tách vào dung dịch làm sạch để loại bỏ mà hấp thụ vào các tế bào vi sinh và bị phân hủy sinh học.
Màng sinh học phát triển trên bề mặt lớp vật liệu lọc, được giữ ẩm bằng sự phun (nhỏ giọt) dung dịch. Ngoài chức năng cung cấp độ ẩm và khoáng chất cho màng sinh học, dung dịch cũng có thể được sử dụng để trung hòa pH với hợp chất khí thải có liên quan và các sản phẩm phân hủy.

 

Hệ thống lọc sinh học - Bio-trickling Filter

Ưu điểm của hệ thống lọc sinh học - Bio-trickling Filter:

Trái ngược với hệ thống lọc hóa học (Wet Scrubber, Multi-stage Scrubber), Bio-trickling Filter chỉ sử dụng ít hóa chất. Chi phí vận hành cũng thấp hơn nhiều so với Bộ lọc bằng than hoạt tính (Activated Carbon Filter) vì màng sinh học thì tự tái tạo còn than hoạt tính phải được thay thế theo thời gian.
Bio-trickling Filter được ESEAVN tiên phong phát triển, ứng dụng công nghệ sạch với chi phí đầu tư hợp lý và chi phí vận hành hầu như không đáng kể.

Phạm vi áp dụng:

  • Xử lý xử lý bùn nước thải

  • Xử lý nước thải sinh hoat

  • Xử lý nước thải công nghiệp

BÌNH LUẬN

Sản phẩm liên quan

Tên sản phẩm
Xuất xứ
Nhà cung cấp
Ngày đăng
Mỹ
Công ty cổ phần công nghệ môi trường Lê Nguyễn
14/06/2018
Việt Nam
Công ty cổ phần công nghệ môi trường Lê Nguyễn
13/06/2018
Việt Nam
Công ty cổ phần công nghệ môi trường Lê Nguyễn
13/06/2018
Việt Nam
Công ty cổ phần công nghệ môi trường Lê Nguyễn
13/06/2018
Việt Nam
Công ty cổ phần công nghệ môi trường Lê Nguyễn
13/06/2018
Việt Nam
Viện Công nghệ môi trường
22/08/2017
Việt Nam
Công ty TNHH Khoa học Công nghệ Gia Nguyễn
24/10/2016

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ - thiết bị tới email.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ email của bạn tới bên thứ ba.