FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH công nghệ thiết bị thực phẩm Pháp Việt Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 04/10/2021 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: Xử lý nước thải nguy hại bằng công nghệ cô đặc chân không, Máy ép dầu gấc, Thiết bị lên men, Máy sấy bột, Cho thuê thiết bị sản xuất pilot Lượt truy cập: 37,416 Xem thêm Liên hệ

Máy cô đặc đông trùng Hạ Thảo

Ngày đăng: 19/10/2021

Liên hệ

Xuất xứ: Khác

Bảo hành: liên hệ

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói: liên hệ

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Thiết bị cô đặc chân không làm việc ở áp suất chân không. Dung dịch được cô ở áp suất chân không có nhiệt độ sôi thấp hơn nên dung dịch được cô nhanh hơn. Ngoài ra thiết bị có cánh khuấy giúp quá trình trao đổi nhiệt ổn định trong suốt quá trình cô.

Thông số kỹ thuật của máy cô đặc đông trùng Hạ Thảo

    Thể tích nồi đa dạng

    Vật liệu: inox 304

    Thể tích nạp liệu 

    Nồi 3 lớp, lớp trong cùng 3mm, lớp giữa 2mm, lớp ngoài cùng 1,2mm, lớp bảo ôn 40mm

    Nhiệt độ cô chân không 40 -70 độ C

    Áp suất cô dao động 850-960mbar; hoặc 0,85-0,96 atm, hoặc 720-750mmHg. (max=760mmHg)

    Trao đổi nhiệt bằng điện trở.

    Công suất điện tiêu thụ: 6KWh.

    Hệ thống có cánh khuấy inox tốc độ chậm.

    Có hệ thống giải  nhiệt

    Kính quan sát trên nắp nồi

    Hệ thống chống trào bọt

    Tủ điện có 02 màn hình LED cài đặt và hiển thị nhiệt độ.

    Có ống thủy đo mức trong và ngoài nồi

    Dòng điện 3 pha 380V

    Cô đặc các dịch dược liệu, thực phẩm, dịch siro ( cô đặc trà atiso, nước dứa, nước chanh dây, nước khổ qua, Đinh lăng, Tần dày lá, Nấm linh chi, nước dừa, nước mắm….)