Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Xe nâng 3 tấn - Hãng Hangcha Thiên Sơn

Giá 260,000,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Xe nâng Trung Quốc 3 tấn của hãng Hangcha Gruop có thể lắp được các options như:

Dịch giá càng nâng:

Càng xe nâng hàng có thể được dịch sang trái hoặc sang phải mỗi bên khoảng 30cm. Thay vì càng xe nâng được lắp cứng, hoặc phải xê dịch bằng tay. Điều này tiết kiệm thời gian bốc xếp của xe nâng.

Cơ cấu chui Container:

Do không gian làm việc trong container rất chật hẹp, xe nâng không thể xoay xở được nhiều. Do đó khi muốn nâng kiện hàng ở trên cao.Càng nâng có thể nhấc lên cao một đoạn khoảng 50cm so với mặt phẳng container.Tuy nhiên việc này không làm thay đổi vị trí của khung nâng, điều này rất tiện lợi khi sử dụng trong container.

Lốp đặc xe nâng:

Với nhiều vật sắc nhọn trên đường di chuyển, việc sử dụng lốp hơi là không thể. Nhưng lốp đặc xe nâng lại làm được điều đó. Chỉ sau quá trình sử dụng bị mài mòn đến giới hạn, chúng ta mới phải thay lốp đặc xe nâng.

Lọc ướt xe nâng:

Xe nâng hoạt động ở môi trường bụi như làm bột đá, làm hóa chất, làm thức ăn chăn nuôi rất nhanh hỏng, cần có lọc ướt lắp thêm ở đường gió của xe nâng. Tuy lọc ướt không quá đắt, nhưng hiệu quả bảo vệ động cơ là rất tốt. Thời gian dừng xe để xịt rửa lọc giảm 1/2. Tuổi thọ của động cơ xe nâng được nâng lên từ 20-40%.

Trên đây là bốn options cơ bản nhất dành cho xe nâng, còn rất nhiều options khác sẽ được trình bày cụ thể trong các bài biết giới thiệu sản phẩm Xe nâng đặc biệt khác – Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Thông số cơ bản xe nâng Trung Quốc 3 tấn: 

MÃ SẢN PHẨM

Diesel-CPCD30

CHIỀU CAO NÂNG

3000mm

TẢI TRỌNG NÂNG

3000kg

ĐỘNG CƠ

Diesel XinChai

XY LANH

4

HOẠT ĐỘNG

Ngồi lái

TỐC ĐỘ

19 / 20 (kph)

HÃNG SẢN XUẤT

HANGCHA

LOẠI MÁY 

Xe nâng dầu (Diesel)

Động cơ C490 – Trái tim của xe nâng Trung Quốc 3 tấn hãng Hangcha

Với động cơ Xinchai C490 lên đến 40 kWW việc nâng hạ sản phẩm đối với xe nâng trung quốc 3 tấn nhẹ nhàng do công suất tương đối lớn. Hiện nay động cơ xinchai C490 đang là động cơ lắp trên xe nâng hàng 3 tấn khỏe nhất tại Việt Nam.

Hơn thế nữa động cơ C490 của Xinchai lại rất tiết kiệm nhiên liệu và có tuổi thọ lâu. Một giờ hoạt động chỉ tốn từ 2.5l đến 3.2l dầu. Ngoài ra, việc tìm kiếm phụ tùng dành cho động cơ C490 tương đối dễ và rẻ tiền, rất phù hợp cho khách hàng muốn cho phí thấp.

Tất nhiên, động cơ của trung quốc có đặc điểm là nổ to, nên chỉ thích hợp làm khu vực ngoài trời. Nếu sử dụng trong các nhà xưởng khép kín thì tiếng ồn sẽ rất lớn.

Xét cho cùng với mức giá trên 200.000.000 VND cho 1 mẫu xe mới lắp xinchai C490  vào xe nâng Hangcha 3 tấn. Tương hiệu quả khi đầu tư.