Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Ứng dụng của cảm biến đo mức xăng dầu

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành

Thông tin nhà cung cấp

Cảm biến đo mức xăng dầu. Đo mức chất lỏng bằng cảm biến siêu âm. Cảm biến đo mức nước bằng sóng siêu âm. Cảm biến siêu âm báo mức chất lỏng. Đo mức nước thải bằng cảm biến siêu âm, đều là một trong những chức năng của dòng siêu âm sử dụng phương pháp bắn sóng/ Điện dung đo mức báo mức dạng que dò trực tiếp
 
                                               Thiết bị đo mức xăng dầu hãng Dinel – Czech
 
Vậy nên sử dụng phương pháp nào để kiểm soát lượng xăng dầu trong bồn mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Độ bền nhất định với mức giá hợp lý nhất ?
 
Ứng dụng của cảm biến đo mức xăng dầu
Cảm biến đo mức xăng dầu được lắp tại các bồn chứa nhiên liệu. Ngoài ra, cảm biến còn có thể được sử dụng để đo các chất lỏng khác hoặc hóa chất. Với độ chính xác cao và hoạt động tốt trong những môi trường khắc nghiệt. Cảm biến đo mức xăng dầu của hãng Dinel sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp thông minh của bạn.
 
Sử dụng phần mềm quản lý nhiên liệu xăng dầu tại các trạm thông qua phương pháp truyền thông trên internet
 
Hình trên mô tả một ứng dụng cụ thể của cảm biến đo mức xăng dầu. Đó chính là hoạt động giám sát nhiên liệu từ xa đối với các xe tải; động cơ hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài. Cảm biến sẽ đo mức nhiên liệu và xuất ra dạng RS485 đưa về Server bằng sóng 3G, 4G.
 
Từ đó chúng ta có thể giám sát được mức nhiên liệu của xe tải, động cơ và đưa ra lệnh điều khiển thích hợp.
 
Tại sao phải dùng cảm biến đo mức xăng dầu 
Mục đích cuối cùng của việc quản lý nhiên liệu xăng dầu là để tránh thất thoát xăng dầu hằng ngày do các nguyên nhân:
 
  • Nhân viên bơm xăng dầu quá tay cho khách
  • Nhân viên lấy bớt xăng dầu phục vụ mục đích cá nhân
  • Các xe bồn cung cấp xăng dầu vào kho không đủ so với thực tế trong xe…..
                                Làm thế nào để có một hệ thống giám sát xăng dầu hiệu quả ?
 
Chính vì thế chúng ta cần một thiết bị có thể giám sát mức xăng dầu tại mọi điểm như giám sát lượng xăng dầu trong bồn chứa, bể chứa tại trạm xăng hoặc bồn lớn tại tổng kho xăng dầu, xe chở xăng dầu; Hoặc các loại dầu diezen dùng cho các máy phát điện và các thiết bị máy móc khác mới đảm bảo tính chính xác đầu vào và đầu ra của lượng xăng dầu hiện có
 
Hiện nay việc quản lý xăng dầu không cần phải khó khăn như ngày xưa vì nếu xây dựng một hệ thống đo mức xăng dầu đúng theo quy trình thì người chủ có thể giám sát xăng dầu tại mọi nơi chỉ thông qua điện thoại; máy tính bảng….
 
Mặc dù việc thay đổi sẽ tốn chi phí khá lớn. Tuy nhiên; nếu so với lượng xăng dầu thất thoát hằng năm đối với hệ thống chi nhánh lớn thì chi phí giám sát bỏ ra chỉ là một phần nhỏ.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm một sản phẩm với chức năng tương tự là công tắc báo đầy mức nước