Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Trụ bơm dầu nhớt động cơ xe máy

Giá 35,000,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trụ bơm dầu nhớt động cơ xe máy, sử dụng trong hoạt động thay dầu nhớt động cơ dạng phuy, đảm bảo độ chính xác, an toàn và thân thiện với môi trường.

Trụ bơm dầu nhớt động cơ – Sử dụng cho hệ thống dịch vụ xe gắn máy

 

Cây bơm dầu nhớt xe máy

 

Trụ bơm dầu nhớt xe máy

Câu hỏi: Dầu nhớt (dầu máy, dầu nhờn) thùng phuy và dầu nhớt đóng chai chính hãng có gì khác nhau? Dầu nào tốt hơn? Đây chính là băn khoăn của nhiều khách hàng khi được thay dầu nhớt đựng trong thùng phuy thay vì dầu nhớt đóng chai.

Câu trả lời: Điểm khác nhau duy nhất của dầu nhớt thùng phi và dầu nhớt đóng chai là thể tích chứa dầu. Còn về xuất xứ và chất lượng đều tốt và chính hãng Honda.

 

Trụ bơm dầu nhớt Head Honda

 

Trụ bơm dầu nhớt Head Honda

Mục đích của việc sử dụng dầu phuy so với dầu lon:

- Bảo vệ môi trường: tránh xả thải ra nhiều chai dầu máy bằng nhựa.

- Tiết kiệm chi phí sản xuất chai nhựa.

- Thuận tiện trong quá trình thay thế vì có máy đong đo, định lượng.

Trụ bơm dầu nhớt động cơ – Sử dụng cho hệ thống dịch vụ xe ô tô

 

Cây bơm dầu nhớt xe máy Head Honda

 

Cây bơm dầu nhớt xe máy Head Honda

Ưu điểm của trụ bơm dầu nhớt Trường Phát:

- Màn hình hiển thị điện tử.

- Cửa hàng được chủ động cài đặt bảo mật – Giao cho một cá nhân quản lý.

- Trụ dầu hiển thị số dư còn trong phuy – Hiển thị tổng lượng dầu đã bán, giúp cửa hàng quản lý xuất nhập hàng.

- Cửa hàng cài đặt mức giá bán linh hoạt.

 

Cây bơm nhớt xe máy

 

Cây bơm nhớt xe máy

Để tránh tình trạng xe bị thay dầu nhớt giả, dầu nhớt nhái thương hiệu, dầu nhớt tái chế. Khách hàng nên mang xe máy của mình tới xưởng xe máy uy tín, chính hãng để thay thế.

Cam kết:

- Tư vấn xây dựng nhà xưởng, lắp đặt và sử dụng thiết bị với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động.

- Chế độ bảo hành với mục tiêu: Đi cùng khách hàng tới sự thành công.

- Hình thức vận chuyển nhanh gọn.

- Hình thức thanh toán linh hoạt.

- Giao hàng đúng hẹn chính xác

Trường Phát sẽ luôn nổ lực với phương châm: “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Công ty luôn mong đem đến những dịch vụ tốt nhất để cảm ơn và cùng hướng tới sự thành công, phát triển và nhận được sự yêu mến của quý khách hàng.

 

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và đầu tư Trường Phát

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ TRƯỜNG PHÁT với sức mệnh trở thành nhà cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Đến nay Trường Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị cho các hãng xe máy lớn tại Việt Nam HONDA - PIAGGIO - SYM - YAMAHA và hàng nghìn hệ thống khách hàng lẻ trên toàn quốc.

Khi đến với Trường Phát bạn sẽ được tư vấn, thiết kế xây dựng một nhà xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy khoa học và đạt hiệu quả cao nhất trong việc thu hút khách hàng.

Trường Phát sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thiết bị trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, với các mặt hàng sản xuất trong nước: các loại bàn nâng, tủ dụng cụ, giá để dụng cụ, bàn thợ, bàn nguội…và các mặt hàng nhập khẩu như: máy ra vào lốp xe máy, máy bơm khí nitơ, máy nén khí, các loại súng hơi vặn ốc, vặn vít, cùng với bộ dụng cụ sửa chữa đa dạng, đã được các khách hàng thân thiết của Trường Phát trong những năm vừa qua tin dùng và sử dụng.

Trường Phát sẽ luôn nổ lực với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Công ty luôn mong đem đến những dịch vụ tốt nhất để cảm ơn và cùng hướng tới sự thành công, phát triển và nhận được sự yêu mến của quý khách hàng .

Sản phẩm đã xem