Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phao nuôi hàu HDPE

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phao nuôi hàu HDPE của Công ty TNHH Quảng Năm Châu được sản xuất hoàn toàn bằng hạt nhựa HDPE. Đây là loại nhựa an toàn, không chất độc hại phù hợp nhất cho người dân nuôi trồng thủy sản. 

Sự chuyển giao mô hình nuôi hàu truyền thống, nuôi bằng phao xốp sang phương pháp nuôi hàu bằng phao nhựa hiện nay đang được khuyến khích áp dụng bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

Độ bền vượt trội, tuổi thọ cao

An toàn, không chất độc hại, thân thiện môi trường 

Chịu sự mài mòn và chịu nhiệt cực tốt

Chịu tác động cao và khả năng chống nứt, vỡ

Dễ vận chuyển và lắp đặt đơn giản

Sản phẩm có thể sửa chữa, thay thế

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: nhựa HDPE

Đường kính: 310mm

Chiều dài: 606mm

Trọng lượng: 1,75 ±5% kg

Màu sắc: xanh biển, dập nổi logo công ty Quảng Năm Châu

Cấu trúc: khối nhựa rỗng hình bầu dục.

Tải trọng nuôi: 60 - 65 kg/quả

Thể tích toàn khối phao: 38.4 lít

Thể tích rỗng : 36.5 lít

Phao nuôi hàu HDPE của công ty Quảng Năm Châu được sản xuất từ nguyên vật liệu nhập trong nước với công nghệ hiện đại nên chi phí sản xuất được tối ưu nhất. Nhờ đó, phao nuôi hàu có chất lượng cao nhưng giá bán lại rất cạnh tranh.

Công ty TNHH Quảng Năm Châu

Công ty TNHH Quảng Năm Châu là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng chất lượng cao, đặc biệt là các loại sản phẩm như: Con kê bê tông mác cao, khuôn đúc con kê bê tông, sàn bóng vượt nhịp Q-box.

Chúng tôi tin rằng nền tảng thành công phải dựa trên sự tận tâm trong công việc đối với khách hàng nhằm cung cấp cho các dự án kịp thời, phù hợp ngân sách, trung thực, trọn vẹn và tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Tầm nhìn - Giá trị

Tại Quảng Năm Châu – Sứ mệnh của chúng tôi là sự tận tâm cho chất lượng và sự hài lòng của khách hàng – Đây chính là giá trị cốt lõi để thể hiện chúng tôi là ai và chúng tôi làm gì.

Chúng tôi được cấp chứng nhận đầy đủ về công nghệ kỹ thuật cao, chất lượng sản phẩm và có đầy đủ kinh nghiệm để tư vấn cho tất cả các sản phẩm sản xuất, phân phối.

Chứng nhận chất lượng

Quảng Năm Châu tự hào là tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng dành cho mỗi dự án.

Sản phẩm đã xem