Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nhôm cuộn A1050 sử dụng bọc bảo ôn, điều hòa

Giá 55,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nhôm cuộn A1050 giá cả cạnh tranh - Phân phối nhanh toàn quốc

Công ty cổ phần VEM Việt Nam cung cấp nhôm tấm A1050, nhôm cuộn A1050 giá cạnh tranh - phân phối toàn quốc - Cung cấp chứng chỉ xuất xứ và chất lượng cho khách hàng - Báo giá nhanh & Đảm bảo tiến độ giao hàng.

Nhôm 1050 thường được ứng dụng nhiều trong công nghiệp và dân dụng. Với đặc tính dẻo, dễ uốn, Nhôm A1050 thường được dùng để bọc bảo ôn đường ống dấn khí, đường ống cách nhiệt trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy xí nghiệp, chế tạo các chi tiết bo mạch,.. trong các thiết bị điện tử. Ngoài ra, với đặc tính này, nhôm A1050 cũng được sử dụng nhiều trong chế tạo các sản phẩm cơ khí.

Nhôm cuộn A1050 - độ dáy 0.33 mm, 0.43 mm. 0.53 mm, 0.63 mm. 0.73 mm, 0,93 mm sử dụng bọc bảo ôn.

VEMCO Việt Nam là một trong những đối tác chiến lược với các công ty FDI ,... Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,..v..v và rất nhiều các đối tác trong nước.

Vem Việt Nam tự tin khẳng định được giá trị cốt lõi của mình, đem lại niềm tin và sự hài lòng với khách hàng.

Công ty cổ phần VEM Việt Nam

VEMCO Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nhôm, thép không gỉ, tôn mạ kẽm. VEMCO chuyên cung cấp các mác sản phẩm nhôm: A1050, A3003, A3005, A5052 được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực cơ khí chế tạo, xây dựng, dân sinh được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng POSCO (Hàn Quốc), Thyssen (CHLB Đức), Novelis (Canada), Hindaco (Ấn Độ)...
VEMCO Với sứ mệnh đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. VEM VIỆT NAM cảm kết:” Ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, giao hàng nhanh – đúng cam kết , chất lượng hàng hóa cao và đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi”
.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt khắc CNC biển báo giao thông, biển quảng cáo trên các loại vật liệu như nhôm, gỗ, mica, kính bằng hệ thống máy CNC được điều khiển tự động với sự sáng tạo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm gia công có độ hoàn hảo nhất với giá thành tốt nhất.

Sản phẩm đã xem