Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nền tảng thiết kế App chuyên nghiệp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công ty thiết kế App chuyên nghiệp SENTO APP VIETNAM. Chúng tôi đồng hành cùng bạn và doanh nghiệp tạo ra một APP mobile chất lượng để kinh kinh doanh & gia tăng lợi nhuận.

Dịch vụ thiết kế mobile app SENTO APP đã hoạt động >18 năm hỗ trợ rất nhiều công ty doanh nghiệp xây dựng & phát triển App thành công. Chúng tôi là công ty thiết kế App theo yêu cầu giá rẻ tốt nhất, vinh hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp bạn chinh phục khách hàng.

Thiết kế App là gì?

Thiết kế App hay còn gọi là thiết kế mobile App. Đây là quá trình xây dựng, tạo ra ứng dụng di động công nghệ cao truyền thông & kinh doanh hiệu quả.

Để tạo ra App mobile chất lượng đòi hỏi kỹ thuật lập trình viên có chuyên môn cao, biết nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để viết ra App Mobile các hệ điều hành ứng dụng di động như: Android, IOS, Windows phone ...

Lợi ích của việc thiết kế app mobile là gì?

Thời điểm chuyển đối số & số hóa, thiết kế app di động đang là sự lựa chọn sáng suốt & phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế App uy tín

SENTO APP là chuyên gia thiết kế App Mobile. Các mẫu App được thiết kế thời thượng theo phong cách hiện đại chuẩn UX/UI gia tăng trải nghiệm người dụng.

Thiết kế App chất lượng đem lại lợi nhuận cho các doanh nghiệp là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã thành công trong nhiều dự án phát triển APP dưới đây.

Công ty cổ phần Sentora Việt Nam

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA PHÁT TRIỂN MOBILE APP

Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ứng dụng và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, chúng tôi hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng bán hàng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, Affiliate...

TẠI SAO PHẢI CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao, thực tiễn và chuyên biệt. Mọi công trình nghiên cứu và phát triển công nghệ của chúng tôi đều tập trung tối đa cho lĩnh vực Bán hàng và Thương mại điện tử.

Sản phẩm đã xem