Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy xay bột khô 3A3Kw

Giá 7,200,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy xay bột khô 3A3Kw là loại máy chuyên dùng nghiền bột khô. Máy nghiền được các loại hạt ngũ cốc như gạo, đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ, ngô... thành các loại bột với độ mịn khác nhau. Sản phẩm bột có thể dùng để làm bánh, nấu cháo cho trẻ  em hoặc làm các loại bột ngũ cốc dinh dưỡng.

Máy nghiền bột khô 3A

Hình ảnh máy nghiền bột khô 3A 3Kw

Đặc điểm của máy nghiền bột 3A3Kw:

Hiện nay nhu cầu nghiền bột của người dân là rất lớn, nhất là đối với các cơ sở làm bánh, quán cháo dinh dưỡng hoặc cơ sở chế biến bột ngũ cốc ăn liền... Máy xay bột khô 3A3Kw do công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu, chế tạo và sản xuất đã đáp ứng được nhu cầu của người dân về một loại máy xay nghiền đa năng.

Máy xay được hầu hết các loại hạt ngũ cốc hiện nay như ngô, gạo, các loại đậu...Đặc biệt với sự thay đổi kích cỡ mặt sàng, người dùng có thể điều chỉnh được độ mịn của bột nghiền ra. Kích cỡ hạt bột có thể nghiền ra là 0,3 mm; 0,5mm;  1mm, 2mm, 3mm.

Máy sử dụng điện dân dụng 220V, công suất 3Kw, tốc độ vòng quay 2850 vòng/ phút. Năng suất đạt 20kg/giờ. Máy chạy êm, độ bền cao, dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy xay bột khô 3A3Kw:

Nguồn điện sử dụng (V) 220
Công suất động cơ (Kw) 3
Tốc độ trục chính (Vòng/phút) 2850
Năng suất (Kg/h) 17
Kích thước Mặt sàng  (mm) 0.2
Trọng lượng máy (Kg) (Bao gồm cả động cơ) 58
Kích thước (mm) 550 x 500 x850

Máy nghiền bột 3A 3Kw là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng máy, giá thành hợp lý nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy nhà bếp hữu ích khác như: máy nghiền bột nước, máy xay bột trẻ em TQ1,5kg, máy xay giò nhỏ 3A...