Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy sốc điện tim tự động dạng di động

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

NANOOM TECH là một công ty xuất khẩu tiềm năng có trụ sở tại tỉnh Gwangju. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà nghiên cứu thuộc bộ phận R&D và sự đầu tư hợp lý trong mảng sản xuất thiết bị, NANOOM TECH đã phối hợp cùng Viện Khoa học và Công nghệ Gwangju (GIST) phát triển sản phẩm AED (Máy khử rung tim tự động bên ngoài) và cho ra mắt thành công mẫu nội địa của sản phẩm. NANOOM TECH đã nhận được hơn 30 bằng sáng chế liên quan đến sản phẩm AED. Với định hướng mục tiêu gia nhập thị trường toàn cầu, NANOOM TECH đã liên tục đạt được các chứng nhận tại thị trường nước ngoài và tiếp tục hoàn thiện sản phẩm để bắt kịp với các tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Máy khử rung tim tự động bên ngoài (AED) là một thiết bị y tế khẩn cấp được sử dụng để cấp cứu trong trường hợp bệnh nhân bị ngừng chức năng tim hoặc ngừng hô hấp. Kể cả những người chưa từng được tập huấn hồi sức tim phổi cũng có thể thao tác dễ dàng theo hướng dẫn bằng âm thanh, giúp tăng cơ hội sống cho bệnh nhân ngưng tim trong lúc chờ nhân viên y tế.

Hai model máy AED chủ lực của NANOOM TECH là NT-381 và NT-180.

1) Tên thiết bị: NT-381.C (bao gồm túi đựng) / NT-381 (không có túi đựng)

 

 

- Phân chia nguồn điện dùng cho người lớn/trẻ em bằng nắp trượt.

- Sau khi mở nắp, có thể bật nguồn và dán sẵn miếng sốc điện rồi dùng ngay.

- Có thể kiểm tra thiết bị thường xuyên bằng nút S.

- Chống nước chống sốc: IP55.

2) Tên thiết bị: NT-180

 

- Phân chia nguồn bằng nút người lớn/trẻ em.

- Cửa sổ trạng thái: Cửa sổ báo hiệu sẽ sáng đèn theo trình tự hướng dẫn bằng âm thanh.

- Miếng dán sốc điện và pin được liên kết dạng cartridge liền nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Gọn nhẹ.

Ưu điểm chung của 2 model trên là:

1) Đơn giản! Khi dán miếng dán điện cực tim, thiết bị sẽ tự động phân tích ECG (điện tâm đồ) và hướng dẫn bằng giọng nói về các xung nhịp quan trọng.

2) Thuận tiện! Bật thiết bị, kết nối miếng dán điện cực tim với máy và bắt đầu điều trị cho người lớn / trẻ em.

3) Thông minh! Tự động kiểm tra hàng ngày và ghi âm các âm thanh từ môi trường xung quanh sau khi gắn miếng dán điện cực.

4) An toàn! Sử dụng an toàn nhờ các cảnh báo về lượng pin còn lại, trạng thái miếng dán điện cực tim và nhiệt độ hoạt động.

Đây là thiết bị cấp cứu thiết yếu nên được trang bị tại các địa điểm và phương tiện công cộng như xe buýt, xe tuần tra, viện dưỡng lão, viện nghiên cứu, raph hát, chợ truyền thống, trung tâm thể thao, khu cắm trại, khu trải nghiệm, trung tâm tôn giáo, tổ chức tín dụng, nhà tang lễ, cơ sở giáo dục, cơ sở nuôi dạy trẻ, trung tâm phúc lợi…

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Công ty cổ phần BSR Việt Nam được thành lập vào năm 2013, được biết đến là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn BSR GROUP – Đơn vị có gần 20 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn Marketing.

Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược Marketing, xúc tiến, xuất nhập khẩu, thương mại hóa sản phẩm, chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư, thẩm định dự án, đấu thầu và hỗ trợ tư vấn chứng nhận Việt Nam, chứng nhận Quốc tế (EU, FDA, HALAL, CE, CFDA, FCC, ISO 13485, ISO 9001, HACCP, Đăng ký nhãn hiệu…), cũng như tiến hành các chương trình phát triển xã hội.

Chúng tôi rất vinh dự khi được chỉ định, thi hành, tổ chức các dự án xúc tiến thương mại, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hội thảo trình diễn sản phẩm, sự kiện giao thương, Startup trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, BSR Việt Nam còn vinh dự là đơn vị chính thức vận hành 2 showroom công nghệ. Hơn nữa, với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi có mặt tại các thị trường lớn, tiềm năng với mục tiêu đem lại giá trị kinh tế cho những khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng tạo nên thương hiệu BSR” là động lực giúp chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện, phát triển dịch vụ tư vấn chất lượng cao trong thời đại thị trường toàn cầu hóa. Với sứ mệnh không ngừng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tối ưu, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực vì thành công của đối tác và sự thịnh vượng của cộng đồng trong bối cảnh kinh tế hội nhập tại Việt Nam.

BSR đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến bước sang những thị trường mới đầy tiềm năng!

Sản phẩm đã xem