Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy siêu âm khuyết tật mối hàn EPOH 600 OLYMPUS

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm máy siêu âm khuyết tật mối hàn EPOH 600 OLYMPUS:

HÃNG : OLYMPUS 
XUẤT XỨ : USA

Máy siêu âm khuyết tật mối hàn EPOH 600 OLYMPUS

Thiết kế kinh tế, hoạt động hiệu quả

Thiết bị siêu âm khuyết tật kỹ thuật số EPOCH 600 kết hợp các tính năng hàng đầu của các thiết bị siêu âm khuyết tật của Olympus với tính hiệu quả của một thiết bị gọn nhẹ, trực giác và tinh tế.
Sự kết hợp hài hòa giữa manu hiệu dụng và các phím thao tác trực tiếp tạo nên một thiết bị có chất lượng cao và rất dễ sử dụng.
Màn hình VGA gương, rộng kết hợp bộ thu tín hiệu kỹ thuật số bản quyền, dải động học cao đem đến các biểu diễn A-scan cực kỳ rõ nét và ổn định trong mọi diều kiện ánh sáng.
Epoch 600 có hai cấu hình phần cứng cho bạn lựa chọn: điều chỉnh các thông số kỹ thuật bằng núm vặn đa năng hoặc bằng các phím bấm điều hướng trên bàn phím.
EPOCH 600 được thiết kế thỏa mãn chuẩn EN12668-1, với đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn và các tùy chọn nâng cao.
Một thiết kế chắc chắn, khoa học cho phép sử dụng trong điều kiện môi trường kiểm tra bất kỳ, với công nghệ phát xung vuông hoàn hảo, bộ lọc kỹ thuật số 100% giúp cho thiết bị có thể thực đáp ứng mọi yêu cầu của các phép kiểm tra.
EPOCH 600 kết hợp tính hiệu quả của một thiết bị siêu âm khuyết tật cơ bản với chất lượng của những thiết bị siêu âm kỹ thuật số mạnh nhất của Olympus. Dải động lực rộng, các tính năng kiểm tra tin cậy được bao gói trong một thiết bị gọn nhẹ, kinh tế và dễ sử dụng. Sự cân bằng tối ưu này đem đến các tính năng kiểm tra mạnh trong tầm với của mọi kỹ thuật viên.

Tính năng nổi trội của máy siêu âm khuyết tật mối hàn EPOH 600 OLYMPUS:

Thiết kế thỏa mãn chuẩn EN12668-1
Bộ phát xung sử dụng công nghệ phát xung vuông hoàn hảo
Bộ thu với dải động học kỹ thuật số cho tin hiệu chất lượng cao
8 dải lọc kỹ thuật số 100%, tối ưu hóa can nhiễu và cải thiện tỷ lệ tín hiệu-độ ồn
Tần suất lặp xung phát 2kHz
Có sẵn hai cấu hình lực chọn điều chỉnh thông số: Núm vặn đa ăng và phím bấm điều hướng
Màn hình hiển thị rộng, VGA màu có thể quan sát số liệu rõ nét ngay cả dưới ánh nắng mặt trời
Sử dụng pin sạc Li-ion hoặc Alkaline với thời gian sử dụng và tuổi thọ cao
Phần mềm DAC/TVG tiêu chuẩn và DGS/AVG tích hợp
Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 2GB để lưu và xử lý dữ liệu kiểm tra
Cổng USB hỗ trợ kết nối  máy tính và máy in trực tiếp
Đầu ra cảnh báo và đầu ra VGA
Tùy chọn đầu ra dạng Tương tự

Vận hành đơn giản, độ bền cao

Thiết kế của EPOCH 600 hướng tới một thiết bị kiểm tra khuyết tật chất lượng thật cao với giao diện sử dụng lại đơn giản như một thiết bị cơ bản. EPOCH 600 được thiết kế sao cho khoa học, thân thiện với người sử dụng, trực giác, và phù hợp với cả các kỹ thuật viên kinh nghiệm hay mới bắt đầu.
Giao diện thân thiện người sử dụng
Giao diện của EPOCH 600 dựa trên giao diện được công nghiệp kiểm chứng và chấp nhận của siêu âm chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số Epoch 1000.
Thiết bị này kết hợp giữa cấu trúc menu truy cập đơn giản về cài đặt, hiệu chuẩn, điều chỉnh tính năng phần mềm với cách tiếp cận truy cập trực tiếp truyền thống của nhãn hiệu EPOCH cho các chức năng quan trọng như điều chỉnh độ lợi và cổng, đông cứng màn hình, lưu file... Phần mềm giao diện được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và có thể cải đặt thêm theo yêu cầu của khách hàng.
Thiết kế gọn nhẹ cho mọi môi trường kiểm tra
Được thiết kế cho cấp bảo vệ IP 66 đối với cấu hình núm vặn đa năng và IP 67 đối với cấu hình phím bấm điều hướng, được thử nghiệm nghiêm ngặt trong các môi trường khắc nghiệt tiêu chuẩn, Epoch 600 đem lại sự tự tin về tính năng và độ bền cho người dùng trong mọi điều kiện môi trường kiểm tra. Thiết bị được thử rung, sốc, cháy nổ và dải rộng về nhiệt độ. Pin của thiết bị có thời gian sử dụng liên tục hơn 12 giờ. EPOCH 600 thực sự là giải pháp tuyệt vời cho ứng dụng ở các khu vực ở xa.

Màn hình VGA hiển thị sắc nét và ổn định

EPOCH 600 màn hình hiển thị VGA hoàn hoàn, độ phân giải cao 640 x 480 pixel. Kiểu thiết kế theo dạng nằm ngang nhằm tối ưu hóa kích thước hiển thị dạng A-scan và đọc số liệu trên màn hình độ phân giải chất lượng cao. Công nghệ màn hình gương, hiển thị VGA giúp tăng khả năng quan sát ngay cả dưới ánh nắng mặt trời, trong vùng ánh sáng yếu có thể bật đèn màn hình.
Truy cập đến các chức năng chính được tối ưu hóa
EPOCH 600 là một thiết bị siêu âm chất lượng tuyệt hảo. Dựa trên cùng kiểu kiến trúc số của các dòng EPOCH XT, LTC and EPOCH 1000 Series, EPOCH 600 cung cấp các tính năng tạo và nhận xung mạnh, đa dạng, linh hoạt thỏa mãn các yêu cầu của ứng dụng kiểm tra khuyêt tật.
Bộ phát/nhận xung

EPOCH 600 trở thành tiêu chuẩn với các khả năng dò khuyết tật mạnh mẽ, như:

-    Bộ phát xung vuông Hoàn hảo có thể điều chỉnh
-    Bộ thu kỹ thuật số dải động học cao
-    Tám dải lọc 100% kỹ thuật số
-    Tự động điều chỉnh hoặc bằng tay tần suất lặp lại xung phát từ 10Hz- 2000Hz
-    Điện thế phát xung 100V- 400V
-    Độ phân giải biên độ ± 0.25%
-    5 phép đo kỹ thuật số có thể tùy biến

Tính năng phần mềm tiêu chuẩn

- Dynamic DAC/TVG: Tính toán biên độ tín hiệu theo % hoặc dB so với một đường cong DAC hoặc một biên độ xung phản hồi tham chiếu cố định với Hệ số khuyếch đại biến đổi theo thời gian. Các phiên bản DAC bao gồm ASME, ASME 3, JIS, và tuỳ biến. Chứa đựng một số tính năng chính: các đường cong DAC động có thể điều chỉnh, có thể kích hoạt DAC & TVG, và các đường DAC cảnh báo tuỳ biến.
- DGS/AVG: Kỹ thuật định cỡ khuyết tật này cho phép đánh giá tín hiệu xung dội theo biểu đồ DGS/AVG cho từng loại vật liệu và đầu dò cụ thể. Biểu đồ DGS/AVG biểu diễn mối liên hệ giữa độ cao xung phản hồi, kích thước khuyết tật, và khoảng cách từ đầu dò.
- Bổ chính bề mặt cong: Hiệu chỉnh thông tin quãng đường truyền âm khi sử dụng đầu dò góc kiểm tra bề mặt cong hoặc dạng thanh, ống.

Núm vặn đa năng

Phím vặn điều chỉnh đa năng trên Epoch 600 sử dụng cùng với các phím (biểu tượng) Xác nhận (CHECK) và Trở về (ESC) để thây đổi giá trị các thông số cài đặt dạng chỉnh tinh và thô. Ngoài ra có thêm chức năng khóa chức năng phím này nhằm không cho người khác thay đổi giá trị đã đặt trong suốt quá trình kiểm tra. Cấu hình chức năng này tiện dùng cho những người đã quen với kiểu phím vặn và chuyển thông số mềm mại linh hoạt hơn. Thiết kế kiểu phím vặn đa năng thỏa mãn cấp bảo vệ IP66.
Khả năng làm việc linh hoạt với các chức năng tùy chọn
Tính năng phần mềm tùy chọn
AWS D1.1 and D1.5: Đưa ra một biểu đồ đường biểu diễn tín hiệu chỉ thị phàn hồi của bề mặt phản xạ cho các ứng dụng kiểm tra mối hàn khác nhau theo chuẩn của hiệp hội hàn Mỹ. biểu đồ so sánh đánh giá này rất hiệu quả, hỗ trợ người kiểm tra không cần phải tính toán bằng tay.
Template Storage: Tính năng này cho phép so sánh ngay trên màn hình hiển thị dạng sóng hiện thời với dạng sóng lấy làm tham chiếu. Lưu và so sánh tạm thời này có thể thực hiện và chuyển/tắt nhanh bằng bằng cách ấn một phím chức năng tương ứng trên màn hình. Ngoài ra có thể thay đổi khuếch đại của mỗi lưu giữ tạm thời tại một khuếch đại nhất định cho những yêu cầu kiểm tra biến đổi theo mức độ nhạy. Chức năng này rất cần thiết và hiệu quả cho các ứng dụng kiểm tra mối hàn điểm và một số ứng dụng khác.
API 5UE: Phần mềm này cho phép định cơ khuyết tật theo chuẩn thực hành của Viện dầu khí Mỹ (API) 5UE. Sử dụng kỹ thuật đánh giá độ sai khác khoảng cách và biên độ (ADDT) để xác định kích thước khuyết tật tiềm tàng trong suốt quá trình xử lý ống OCTG. Quá trình đo đánh giá này thực hiện đơn giản và có thể lặp lại vì tất cả ADDT so thể thay đổi khi bắt từ bộ nhớ hình bao đỉnh xungWaveform Averaging: Tính năng lấy trung bình dạng sóng này cho phép xem dạng sóng A-scan hiện thời đến biểu diễn láy trung bình dạng sóng đã xác định trước. Tính năng này nhằm cải thiện tỷ lệ tín hiệu-độ ồn khi các khuyết tật được phát hiện và ổn định. Giá trị lấy trung bình dạng sóng theo các mức lựa chọn 2X, 4X, 8X, 16X, 32X.

Phần mềm kiểm tra ăn mòn:

- Dễ hiệu chuẩn và sử dụng
- Tự động nhận dạng đầu dò
- Bù trừ đường truyền V
- Tự động bù trừ điểm không
- Khả năng lưu trữ số liệu lớn
- Phép đô xung dội-đến-xung dội đơn giản
- Độ chính xác cao
- Tự động bù trừ nhiệt độ
- Hiển thị B scan theo thời gian
Lưu dữ liệu và giao diện máy tính
Quản lý dữ liệu
EPOCH 600 hỗ trợ một số phương pháp lưu giữ và báo cáo các kết quả hiệu chuẩn và kiểm tra. Bộ nhớ máy có thể lưu đến 50,000 điểm đo, ngoài ra có thể sử dụng thẻ nhớ ngoài đến 2GB. Phần mềm giao diện (GageView™  Pro) kết nối máy tính tương thích của Olympus để kết nối và giao tiếp với máy tính. Chức năng này giúp việc cài đặt file, lưu, quản lý và báo cáo kết quả dược thực hiện một cách nhanh chóng, đơn gian và linh hoạt, hiệu quả.
GageView™  Pro
Phần mềm giao tiếp và xử lý trên máy tính của EPOCH 600 (GageView™  Pro) khi kết nối máy tính có thể tải, chuyển sang và suất ra dưới dạng file định sẵn cho các dữ liệu và phép đo, phép hiệu chuẩn . Bên cạnh đó còn có thể sao lưu các dự liệu hiệu chuẩn và kiểm tra từ thiết bị vào máy tính, đồng thời có thể thực hiện một số các vận hành cơ bản tư fgiao diện của máy tính như cập nhật phần mềm, chịp hình màn hình.

Le Hai Phong

Sale Manager
Cell phone : 0981 406 506 - 0916 684 726     Email: phonglh@viscondt.com.vn       
Skype : phongvisco    
.....................................................................................................................................
VIETNAM INSPECTION SOLUTIONS CO., LTD (VISCO)
Head Office: No. 60, Vong Thi Str., Tay Ho Dist., Hanoi, Vietnam
Web: www.viscoNDT.com.vn
Ho Chi Minh City Branch:
Room No. A301, Block A, PN TECHCONS Building, 48 Hoa Su Str., 7th Ward, Phu Nhuan Dist.
Tel: 08.22268838     EXT 102   Fax: 08.22268839