Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy nghiền cám chăn nuôi 3A 3Kw

Giá 5,800,000 VND / Chiếc

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy nghiền cám chăn nuôi 3A 3Kw dùng để nghiền hạt bắp, đậu tương, khoai, sắn khô… thành bột cám để dùng làm thức ăn tinh cho vật nuôi. Máy còn nghiền các nguyên liệu khác như dăm bào, vỏ trấu, xơ dừa… thành bột để làm đệm lót sinh học chuồng trại, dùng ủ phân vi sinh hoặc dùng để làm giá thể trồng cây.

Chức năng chính của máy nghiền cám chăn nuôi 3A 3Kw

Máy nghiền cám chăn nuôi 3A 3Kw là một công cụ hữu ích cho người chăn nuôi khi chủ động trong việc sản xuất cám cho đàn vật nuôi của mình, hạn chế được sự tác động của giá thức ăn tổng hợp trên thị trường. Với khả năng chủ động sản xuất cám chăn nuôi, người chăn nuôi sẽ đạt hiệu quả kinh tế cao giúp tăng lợi nhuận chăn nuôi.

Máy còn nghiền được các loại phụ phế phẩm như xơ dừa, dăm bào, mùn cưa, vỏ trấu thành bột mịn để ủ phân sinh học, làm đệm lót sinh học chuồng trại, làm giá thể trồng cây.

Vỏ trấu, mùn cưa được nghiền thành bột mịn từ máy nghiền cám chăn nuôi 3A 3Kw

Máy nghiền cám chăn nuôi 3A 3Kw với thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, dễ dàng trong vận chuyển, an toàn cho người sử dụng. Máy vận hành đơn giản, độ bền cao và ổn định.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm máy nghiền vỏ trấu hạt băp 7,5Kw; Máy nghiền rơm, cây cỏ; Máy xay phụ phẩm nông nghiệp… cùng với nhiều loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi với chất lượng đảm bảo, máy chạy ổn định, bảo hành uy tín sẽ là những công cụ hữu ích cho người chăn nuôi.