Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy chiếu laser Pro Epson EB-L1200UNL

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy chiếu laser Pro Epson EB-L1200UNL

Nguồn sáng laser

Trải nghiệm chất lượng và độ tin cậy đáng kinh ngạc với công nghệ nguồn sáng laser của Epson. Nguồn sáng laser được thiết kế mới và bộ lọc tĩnh điện tiên tiến cung cấp độ tin cậy phù hợp và không quên để duy trì bảo trì ở mức tối thiểu.

Công nghệ 3LCD

Tất cả các máy chiếu Epson đều dựa trên công nghệ LCD 3 chip cho màu sắc tuyệt vời, chi tiết đáng kinh ngạc và độ tin cậy vững chắc. Kiến trúc 3 chip của 3LCD dành toàn bộ chip để xử lý từng màu chính - đỏ, xanh lá cây và xanh lam, liên tục. Không giống như công nghệ chip đơn cung cấp màu sắc theo tuần tự, bạn sẽ có được màu sắc toàn thời gian. Kết quả là những hình ảnh và video sống động, chân thực, tất cả đều được phân phối với màu sắc trung thực của 3LCD.

Lên đến 3 lần màu sáng hơn với máy chiếu Epson

Máy chiếu Epson sử dụng Động cơ 3LCD không có bánh xe màu với phân đoạn màu trắng và do đó không buộc phải cân bằng giữa độ sáng màu trắng và màu.

Trên thực tế, máy chiếu Epson có màu sáng hơn gấp 3 lần so với máy chiếu DLP 1 chip cạnh tranh hàng đầu của họ *. Nếu bạn đang tìm kiếm máy chiếu kinh doanh và giáo dục hoặc máy chiếu giải trí gia đình 720p, hãy biết rằng việc chọn máy chiếu Epson có nghĩa là màu sáng hơn gấp 3 lần. Nếu bạn đang tìm kiếm máy chiếu giải trí gia đình 1080p, bạn luôn có được màu sáng hơn gấp 2 lần và lên đến 3 lần so với máy chiếu DLP 1 chip của đối thủ cạnh tranh *.

Hãy thể hiện trong tương lai với hỗ trợ 4K và khả năng nâng cấp nội dung Full HD 1080P với Công nghệ nâng cao 4K của Epson - dịch chuyển pixel theo đường chéo 0,5 pixel thành độ phân giải gấp đôi - mang lại hình ảnh sắc nét, độ nét cao.

Thành phần vô cơ

Bánh xe phosphor mới được phát triển của chúng tôi được làm bằng vật liệu vô cơ có khả năng chịu nhiệt và ánh sáng vượt trội để mang lại độ tin cậy tuyệt vời. Chúng tôi cũng đã phát triển các tấm LCD vô cơ, thành phần chính của thiết bị hình ảnh. Kết hợp bánh xe phosphor vô cơ với các tấm LCD vô cơ trong máy chiếu laser tạo ra hình ảnh rực rỡ, sống động trong thời gian cực dài.

Dịch chuyển ống kính, thu phóng và lấy nét được hỗ trợ

Sự thay đổi ống kính có động cơ bao phủ một phạm vi rộng, giúp bạn linh hoạt khi lắp đặt máy chiếu. Một động cơ bước mới được thông qua cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh chính xác cao khi sử dụng các kỹ thuật trộn cạnh, xếp chồng và các kỹ thuật khác. Điều chỉnh có thể được thực hiện thông qua điều khiển từ xa hoặc qua mạng, nâng cao khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu gắn trần.

Bộ nhớ vị trí ống kính

Có thể lưu tới 10 cài đặt trong bộ nhớ máy chiếu, bao gồm vị trí dịch chuyển, tiêu điểm và kích thước chiếu.

Độ phân giải cao

Với độ phân giải gốc lên đến WUXGA (1920 x 1200), Epson L Series mang đến hình ảnh chất lượng cao và văn bản rõ ràng, sắc nét mà không bị biến dạng. Và, nó giúp dễ dàng hiển thị nhiều nội dung hơn. Bạn cũng có thể hiển thị nội dung HDTV ở độ phân giải gốc với chất lượng vượt trội hơn cả chất lượng của các thiết bị 1080p.

Độ phân giải WUXGA lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu Hi-Def đầy đủ, bao gồm nội dung BluRay, các chương trình đồ họa chuyên sâu, trình chiếu phim và bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu chi tiết đặc biệt.

Màu sắc đồng nhất

Giữ cho hình ảnh nhất quán và duy trì ở mức tối thiểu với một máy ảnh tích hợp giúp phát hiện hình ảnh không đồng đều theo thời gian, phát hiện sự không nhất quán tinh tế giữa nhiều máy chiếu và cho phép tự động sửa màu. Bạn có thể chọn kiểm tra thủ công hoặc thiết lập kiểm tra tự động theo định kỳ.

HDBaseT đáng kinh ngạc và kết nối đa dạng

Kết nối với hầu hết mọi hệ thống bao gồm kết nối HDBaseT, DVI-D, HDMI, VGA, BNC và LAN. Công nghệ HDBaseT tiên tiến có nghĩa là chỉ một cáp CAT-5/6 duy nhất có thể truyền tải video Full HD, âm thanh, mạng và các lệnh điều khiển lên đến 100 mét để đáp ứng các địa điểm lớn. Không cần thêm cáp, bộ lặp tín hiệu hoặc thêm nhân công.

Phép chiếu 360 độ

Epson L Series có thể xoay 360 ° theo bất kỳ hướng nào để linh hoạt trong việc định vị ngoài trục. Do đó, chúng có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như chiếu lên trần nhà hoặc sàn nhà, hoặc là một phần của hệ thống chiếu hậu. Công nghệ Epson giữ cho máy chiếu hoạt động mà không làm giảm hiệu suất hoặc gây quá nhiệt.

Trộn cạnh

Nâng cao trải nghiệm với hình ảnh đa màn hình, toàn cảnh liền mạch, kết hợp các cạnh bằng cách kết hợp màu sắc và độ sáng một cách hoàn hảo, ngay cả ở những vùng chồng chéo.

Chiếu tường góc và bề mặt cong

Chỉnh sửa nhanh chóng và chính xác mọi biến dạng theo chiều dọc hoặc chiều ngang của hình ảnh với phép chiếu bề mặt cong và góc tường của Epson. Các tính năng này cho phép linh hoạt hơn khi chọn bề mặt chiếu. Nâng cao trải nghiệm người xem của bạn bằng cách dễ dàng chiếu nội dung của bạn trong một môi trường độc đáo.

Đối với các ứng dụng chiếu nâng cao, chẳng hạn như ảnh toàn cảnh và bề mặt cong trên toàn bộ mặt tiền của tòa nhà, phần mềm lập bản đồ chiếu sẽ cho phép chiếu sáng tạo ảnh lên bề mặt cong và "uốn cong" ảnh quanh các góc.

Sửa hồ quang

Sử dụng hiệu chỉnh vòng cung, bạn có thể điều chỉnh từng mặt của hình ảnh được chiếu theo cách hình vòm hoặc hình thùng, giúp bạn có được hình ảnh hình chữ nhật hoàn hảo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Màn hình tách kỹ thuật số

Split Screen cho phép người dùng hiển thị đồng thời nội dung từ hai đầu vào, cạnh nhau, trên một màn hình duy nhất với tùy chọn ba bố cục khác nhau. Điều này giúp bạn có thể hiển thị video và tài liệu thuyết trình đồng thời hoặc chạy video trên cả hai màn hình.

Chế độ mô phỏng DICOM

DICOM (Hình ảnh Kỹ thuật số và Truyền thông trong Y học) là một tiêu chuẩn để xử lý, lưu trữ, in và truyền thông tin hình ảnh y tế. Chế độ mô phỏng DICOM của máy chiếu cho phép người dùng tái tạo hình ảnh với cấp độ thang độ xám nâng cao mô phỏng DICOM Phần 14. Chế độ này lý tưởng để xem các hình ảnh y tế có thang độ xám, chẳng hạn như tia X, cho các mục đích đào tạo và giáo dục.

Phép chiếu nhiều PC

Epson Multi-PC Projection cho phép bạn hiển thị đồng thời bốn màn hình PC riêng lẻ qua mạng (có dây hoặc không dây), với tối đa 50 người dùng được kết nối với cùng một máy chiếu. Bạn có thể kéo và thả người tham gia vào hoặc ra khỏi một trong bốn góc phần tư. Tính năng này là một công cụ tuyệt vời cho các cuộc họp hoặc dự án lớp học nơi nhiều người dùng muốn trình bày và so sánh màn hình của họ. Bạn cũng có thể kết nối cùng lúc tới bốn máy chiếu từ xa và hiển thị cùng một hình ảnh trên nhiều màn hình; một công cụ tuyệt vời khác để thiết lập cuộc họp từ xa.

Ống kính ném cực ngắn

Chọn ống kính hoàn hảo cho địa điểm của bạn, bao gồm cả ống kính không bù cực ngắn (UST) cho môi trường có ít không gian. Điều này tạo ra hình ảnh 200 inch chỉ từ cách 1,5m và có độ dịch chuyển ống kính + 17% theo chiều dọc và +/- 10% theo chiều ngang để tăng tính linh hoạt.

Mười ống kính tùy chọn

Để tăng tính linh hoạt, Dòng L cung cấp tổng cộng mười ống kính, bao gồm tầm trung, rộng, dài, ngắn và cực ngắn cho phép người dùng chọn ống kính phù hợp nhất với môi trường của họ. Cần nhả nhanh cho phép trao đổi ống kính nhanh chóng, dễ dàng.

Giá trần mới

Cả giá treo trần tiêu chuẩn và kiểu dáng thấp đều có sẵn để mang lại cho bạn khả năng lắp đặt linh hoạt hơn trên Dòng L. Cả hai ngàm hiện có màu xám để dễ dàng tích hợp vào bất kỳ bảng màu nào.

Thông số kỹ thuật của máy chiếu laser Pro Epson EB-L1200UNL

Độ sáng

7.000 lumens

Độ tương phản

2.500.000: 1

Độ phân giải

WUXGA, 1920 x 1200

Công nghệ

3LCD

KÍCH THƯỚC TRỌNG LƯỢNG

Kích thước màn chiếu

50 inches - 300 inches

Kích thước máy

21 x 59 x 49cm

Trọng lượng máy

19,1kg

THÔNG TIN BỔ SUNG

Công suất đèn

 

Tuổi thọ bóng đèn

30,000 giờ

Xuất xứ

Công nghệ: Nhật - xuât xứ: Trung Quốc

Kết nối

USB 2.0 Type A (2x), USB 2.0 Type B, RS-232C, Wired Network, Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n, VGA in, VGA out, HDMI in (2x), S-Video in, MHL, Stereo mini jack audio out, Stereo mini jack audio in (2x), Microphone input, Finger-touch interface, Sync. in, Sync. out, USB Interface for keyboard, Remote Desktop Connection, DVI out (whiteboard), Wireless LAN b/g/n (2.4GHz)

Tính năng

-  Có 9 ống kính có thể thay đổi được - với sự thay đổi ống kính và bộ nhớ ống kính, bao gồm cả ống kính cực ngắn cho không gian nông (có ống kính tiêu chuẩn)

-  Công nghệ nâng cao 4K Enhancement * - tăng gấp đôi số pixel từ 2,3 triệu (WUXGA) lên 4,6 triệu cho chất lượng hình ảnh và video vượt trội

-  Kết nối linh hoạt - hỗ trợ đầy đủ các đầu vào, bao gồm HDBaseT, HDMI®, DVI-D, SDI, VGA và 5-BNC, dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống nào

- Chạm ngón tay và bút kép: Sử dụng ngón tay của bạn để chú thích trực tiếp lên màn hình

-  Nguồn ánh sáng laser trạng thái rắn - cung cấp 20.000 giờ hoạt động hầu như không cần bảo trì

BẢO HÀNH

 

 

03 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 12000 giờ cho bóng đèn ( tùy điều kiện nào đến trước)

 

 

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp– doanh nghiệp dẫn đầu ủy quyền về màn hình tương tác thông minh ViewSonic thương hiệu của Mỹ (USA) và các loại máy chiếu hiện đại, công ty đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình trên thị trường và ngày một phát triển mạnh mẽ, là nhà phân phối các sản phẩm trình chiếu đa dạng và chất lượng cao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trên cả nước và cả nước ngoài gồm hệ thống máy chiếu, màn chiếu, màn hình tương tác,...

NHẬP KHẨU VÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

- Là nhà phân phối chính hãng ViewSonic ( USA) phân phối màn hình tương tác thông minh Tại Việt Nam. 

- Máy chiếu màn chiếu, và các phụ kiện nổi tiếng trên thế giới. 

- Thiết bị đồng bộ phòng học thông minh, phòng họp thông minh, phòng họp thông minh, phòng lab.

- Thiết bị truyền hình trực tuyến.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP

Đơn giản hóa các vấn đề phức tạp mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu khách hàng.

- Giải pháp truyền hình trực tuyến.

- Giải pháp cho phòng họp hiện đại và thông minh.

- Giải pháp lớp học thông minh, phòng LAB

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công Nghệ Đức Pháp chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp CNTT cho các thiết bị nhập từ nước ngoài như Mỹ, EU về máy chiếu, màn hình tương tác thông minh, những giải pháp về thiết bị thuyết trình hàng đầu Việt Nam như công nghệ tràn viền, máy chiếu hiện đại nhất...

Đến nay, công ty đã có kênh phân phối rộng rãi quy mô khắp cả nước cùng hệ thống khách hàng trải dài toàn quốc như tập đoàn VinGroup, hệ thống các trường học như ĐH Bách Khoa, ĐH Thủy Lợi, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Xây Dựng, ĐH Văn Hiến, ĐH Văn Lang, hệ thống các trường quốc tại Việt Nam...về máy chiếu, màn hình tương tác và các thiết bị trình chiếu.

Bên cạnh đó, công ty đã và đang kí những hợp đồng lớn, liên kết với các đối tác nước ngoài như SONY, PANASONIC, CASIO… (Nhật Bản), VIEWSONIC, INFOCUS (Mỹ), BENQ, VIVITEK, OPTOMA, … (Đài Loan) và 1 số thương hiệu khác. Không dừng lại ở đó, công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền của ViewSonic và là doanh nghiệp hợp tác chuyển giao công nghệ từ các nước thuộc nhóm G7 (các nước có nền công nghiệp phát triển) như Anh, Đức, Pháp, Mỹ...với các đối tác chủ lực là các thầy cô giáo, IT, trưởng phòng thu mua, khách hàng đại lý và một lượng lớn khách lẻ khác.

 

 

BẠN CHỌN VÌ CHÚNG TÔI XỨNG ĐÁNG

Giữ trọn niềm tin trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Đức Pháp - Nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tiên phong hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành công, đã tạo lập được niềm tin vững chắc với nhiều đối tác là các tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều ngành hàng khác nhau. 

Tại Việt Nam, Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp là đại diện ủy quyền của ViewSonic phân phối các sản phẩm màn hình tương tác thông minh và màn hình chuyên dụng.

VIDEO VỀ SẢN PHẨM MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC VIEWSONIC

Màn Hình Tương Tác ViewSonic IFP50-2: Tích Hợp Nhiều Công Nghệ Hiện Đại, Thương Hiệu USA

 

 

Màn Hình Tương Tác Cao Cấp ViewSonic SERIES IFP70 Thiết Bị Nên Đầu Tư Cho Doanh Nghiệp Văn Phòng 4.0

 

 

Ứng dụng màn hình tương tác ViewSonic tại trường tiểu học Lê Đức Thọ

 

 

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử