Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy chiếu laser Epson EB-L1060UNL

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy chiếu laser Epson EB-L1060UNL

Công nghệ 3LCD

Tất cả các máy chiếu Epson đều dựa trên công nghệ LCD 3 chip cho màu sắc tuyệt vời, chi tiết đáng kinh ngạc và độ tin cậy vững chắc. Kiến trúc 3 chip của 3LCD dành toàn bộ chip để xử lý từng màu chính - đỏ, xanh lá cây và xanh lam, liên tục. Không giống như công nghệ chip đơn cung cấp màu sắc theo tuần tự, bạn sẽ có được màu sắc toàn thời gian. Kết quả là những hình ảnh và video sống động, chân thực, tất cả đều được phân phối với màu sắc trung thực của 3LCD.

Lên đến 3 lần màu sáng hơn với máy chiếu Epson

Máy chiếu Epson sử dụng Động cơ 3LCD không có bánh xe màu với phân đoạn màu trắng và do đó không buộc phải cân bằng giữa độ sáng màu trắng và màu.

Trên thực tế, máy chiếu Epson có màu sáng hơn gấp 3 lần so với máy chiếu DLP 1 chip cạnh tranh hàng đầu của họ *. Tất cả các máy chiếu Epson đều liệt kê cả thông số kỹ thuật Độ sáng trắng và Độ sáng màu, và tất cả đều có Độ sáng màu cao.

Độ sáng màu (đầu ra ánh sáng màu) ở chế độ sáng nhất, được đo bởi phòng thí nghiệm của bên thứ ba theo IDMS 15.4. Độ sáng màu sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện sử dụng. Máy chiếu Epson 3LCD bán chạy nhất so với máy chiếu DLP 1 chip bán chạy nhất dựa trên dữ liệu bán hàng NPD cho tháng 5 năm 2017 - tháng 4 năm 2018.

Nguồn sáng laser

Trải nghiệm chất lượng và độ tin cậy đáng kinh ngạc với nguồn sáng laser mới của Epson. Nguồn sáng laser được thiết kế mới và bộ lọc tĩnh điện tiên tiến cung cấp 20.000 giờ sử dụng không cần bảo trì và hiệu suất ổn định để bạn hoàn toàn yên tâm trong các buổi thuyết trình quan trọng.

Cải tiến 4K

Hãy thể hiện trong tương lai với hỗ trợ 4K và khả năng nâng cấp nội dung Full HD (1080p và WUXGA) với Công nghệ nâng cao 4K của Epson - dịch chuyển pixel theo đường chéo - mang lại hình ảnh sắc nét ngoài độ phân giải cao.

Lên đến 6.000 lumen

Được hỗ trợ bởi công nghệ 3LCD và động cơ quang học laser của Epson, EB-L1060UNL có khả năng tạo ra ánh sáng trắng và ánh sáng màu lên đến 7.000 lumen ở độ phân giải WUXGA, mang lại hình ảnh quyến rũ ở hầu hết mọi địa điểm. Nguồn sáng laser cũng cho phép bạn kiểm soát độ sáng với khả năng điều chỉnh chính xác theo gia số 1% và chế độ sáng không đổi duy trì độ sáng ở mức xác định.

Độ phân giải cao

Epson EB-L1060UNL có độ phân giải gốc lên đến WUXGA (1920 x 1200), mang lại hình ảnh chất lượng cao và văn bản rõ ràng, sắc nét mà không bị biến dạng.

Độ phân giải WUXGA lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu Full HD, bao gồm nội dung BluRay, các chương trình đồ họa chuyên sâu, trình chiếu phim và bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu chi tiết đặc biệt.

Dịch chuyển ống kính, thu phóng và lấy nét được hỗ trợ

Sự thay đổi ống kính có động cơ bao phủ một phạm vi rộng, giúp bạn linh hoạt khi lắp đặt máy chiếu. Một động cơ bước mới được thông qua cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh chính xác cao khi sử dụng các kỹ thuật trộn cạnh, xếp chồng và các kỹ thuật khác. Điều chỉnh có thể được thực hiện thông qua điều khiển từ xa hoặc qua mạng, nâng cao khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu gắn trần.

Màu sắc đồng nhất

Giữ cho hình ảnh nhất quán và duy trì hình ảnh không đồng đều theo thời gian giữa nhiều máy chiếu với tính năng chỉnh màu thủ công.

Bộ nhớ vị trí ống kính

Có thể lưu tới 10 cài đặt trong bộ nhớ máy chiếu, bao gồm vị trí thay đổi, tiêu điểm và kích thước chiếu.

HDBaseT đáng kinh ngạc và kết nối đa dạng

Kết nối với hầu hết mọi hệ thống bao gồm kết nối HDBaseT, DVI-D, HDMI, VGA, BNC và LAN. Công nghệ HDBaseT tiên tiến có nghĩa là chỉ một cáp CAT-5/6 duy nhất có thể truyền tải video Full HD, âm thanh, mạng và các lệnh điều khiển lên đến 100 mét để đáp ứng các địa điểm lớn. Không cần thêm cáp, bộ lặp tín hiệu hoặc thêm nhân công.

Phép chiếu 360 độ

Epson EB-L1060UNL có thể xoay 360 ° theo bất kỳ hướng nào để linh hoạt trong việc định vị ngoài trục. Do đó, chúng có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như chiếu lên trần nhà hoặc sàn nhà, hoặc là một phần của hệ thống chiếu hậu. Công nghệ Epson giữ cho máy chiếu hoạt động mà không làm giảm hiệu suất hoặc gây quá nhiệt.

Trộn cạnh

Nâng cao trải nghiệm với hình ảnh đa màn hình, toàn cảnh liền mạch, kết hợp các cạnh bằng cách kết hợp màu sắc và độ sáng một cách hoàn hảo, ngay cả ở những vùng chồng chéo.

Chỉnh sửa điểm

Thực hiện điều chỉnh mượt mà hình ảnh chiếu bị méo bằng cách dịch chuyển từng điểm nằm trên mẫu lưới.

Sửa hồ quang

Sử dụng hiệu chỉnh vòng cung, bạn có thể điều chỉnh từng mặt của hình ảnh được chiếu theo cách hình vòm hoặc hình thùng, giúp bạn có được hình ảnh hình chữ nhật hoàn hảo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chiếu tường góc và bề mặt cong

Chỉnh sửa nhanh chóng và chính xác mọi biến dạng theo chiều dọc hoặc chiều ngang của hình ảnh với phép chiếu bề mặt cong và góc tường của Epson. Các tính năng này cho phép linh hoạt hơn khi chọn bề mặt chiếu. Nâng cao trải nghiệm người xem của bạn bằng cách dễ dàng chiếu nội dung của bạn trong một môi trường độc đáo.

Công cụ chuyên nghiệp

Thiết lập nhiều máy chiếu ngay lập tức với phần mềm ứng dụng địa điểm lớn mới. Công cụ Epson Professional cho phép bạn điều chỉnh và kiểm soát hình ảnh được chiếu trên mạng với các tính năng thiết lập máy chiếu cao cấp như hiệu chỉnh hình học, điều chỉnh bố cục hình ảnh, điều khiển ống kính và trộn cạnh. Được gói riêng cho máy chiếu Epson L-Series, việc trình chiếu quy mô lớn trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn nhiều.

Phát lại nội dung

Lưu video và ảnh vào bộ nhớ flash USB bằng ứng dụng chuyên dụng của chúng tôi và chiếu chúng ngay lập tức mà không cần PC.

Quản lý nội dung

Phần mềm Quản lý Nội dung Máy chiếu Epson cho phép người dùng sắp xếp và phân phối nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Các tính năng chính của phần mềm bao gồm:

Tạo danh sách phát

Thêm hiệu ứng hình ảnh

Thiết lập phím tắt từ xa

Áp dụng bộ lọc tùy chỉnh

Lên lịch chơi playlsits

Chế độ mô phỏng DICOM

DICOM (Hình ảnh Kỹ thuật số và Truyền thông trong Y học) là một tiêu chuẩn để xử lý, lưu trữ, in và truyền thông tin hình ảnh y tế. Chế độ mô phỏng DICOM của máy chiếu cho phép người dùng tái tạo hình ảnh với cấp độ thang độ xám nâng cao mô phỏng DICOM Phần 14. Chế độ này lý tưởng để xem các hình ảnh y tế có thang độ xám, chẳng hạn như tia X, cho các mục đích đào tạo và giáo dục.

Hợp tác trình bày

Nhiều người dùng có thể kết nối đồng thời với một máy chiếu bằng phần mềm Epson iProjection cho phép bạn hiển thị bốn màn hình PC riêng lẻ đồng thời qua mạng (có dây hoặc không dây), với tối đa 50 người dùng được kết nối với cùng một máy chiếu. Tính năng này là một công cụ tuyệt vời cho các cuộc họp hoặc dự án lớp học nơi nhiều người dùng muốn trình bày và so sánh màn hình của họ.

Kiểm soát đơn giản

Sử dụng các tính năng như phần mềm Quản lý Máy chiếu Epson để theo dõi và điều khiển máy chiếu, với khả năng điều khiển nhóm trên mạng hoặc trên trình duyệt web để theo dõi lên đến 2.000 máy chiếu. Các kiểu máy mới nhất có chức năng Bàn điều khiển OSD được thiết kế mới để hiển thị đại diện các điều kiện ống kính trên thiết bị thông minh.

Ống kính ném cực ngắn

ELPLX01 là ống kính UST để phù hợp với các kiểu máy chiếu laser EPSON có độ sáng cao, từ 5klm đến 8klm. Điều này tạo ra hình ảnh từ 100 inch đến lớn 400 inch ở khoảng cách ném tương ứng là 0,74m - 3,1m và có độ dịch chuyển ống kính +17 theo chiều dọc và +/- 10% theo chiều ngang để tăng tính linh hoạt. Ống kính UST cũng có màu trắng (ELPLX01W).

Mười một ống kính tùy chọn

Để tăng tính linh hoạt, EB-L1060UNL cung cấp tổng cộng 11 ống kính, bao gồm tầm trung, rộng, dài, ngắn và cực ngắn cho phép người dùng chọn ống kính phù hợp nhất với môi trường của họ. Cần nhả nhanh cho phép trao đổi ống kính nhanh chóng, dễ dàng.

Giá treo trần

Cả giá treo trần tiêu chuẩn và kiểu dáng thấp đều có sẵn để mang lại cho bạn khả năng lắp đặt linh hoạt hơn trên Dòng L. Cả hai ngàm hiện có màu xám để dễ dàng tích hợp vào bất kỳ bảng màu nào.

Thông số kỹ thuật của máy chiếu laser Epson EB-L1060UNL

Máy chiếu laser Epson EB-L1060UNL

Độ sáng

6.000 Lumens

Độ tương phản

2.500.000: 1

Độ phân giải

WUXGA

Công nghệ

3LCD

KÍCH THƯỚC TRỌNG LƯỢNG

Kích thước màn chiếu

50”inch - 1000”inch

Kích thước máy

484 x 545 x 189 mm

Trọng lượng máy

16.9kg

THÔNG TIN BỔ SUNG

Công suất đèn

400W

Tuổi thọ bóng đèn

4,000 hours

Xuất xứ

Công nghệ: Nhật - xuât xứ:

Kết nối

USB 2.0 Type A (2x), USB 2.0 Type B, RS-232C, Wired Network, Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n, VGA in, VGA out, HDMI in (2x), S-Video in, MHL, Stereo mini jack audio out, Stereo mini jack audio in (2x), Microphone input, Finger-touch interface, Sync. in, Sync. out, USB Interface for keyboard, Remote Desktop Connection, DVI out (whiteboard), Wireless LAN b/g/n (2.4GHz)

Tính năng

- Trộn cạnh - Kết hợp nhiều hình ảnh riêng lẻ để tạo ra một hình ảnh khổng lồ liền mạch

- HDBaseT - Truyền video và âm thanh Full HD, Ethernet và giao tiếp nối tiếp qua một cáp CAT 5/6 duy nhất có thể mở rộng lên đến 100m

- Hỗ trợ dịch chuyển, thu phóng và lấy nét ống kính - Chiếu hình ảnh đồng nhất hoàn hảo với động cơ bước mới và lưu trữ tối đa 10 cài đặt ống kính

- Phát lại nội dung - Lưu video và ảnh vào bộ nhớ flash USB và chiếu chúng ngay lập tức mà không cần PC

- Chạm ngón tay và bút kép: Sử dụng ngón tay của bạn để chú thích trực tiếp lên màn hình

BẢO HÀNH

 

 

03 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 20000 giờ cho bóng đèn ( tùy điều kiện nào đến trước)

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp– doanh nghiệp dẫn đầu ủy quyền về màn hình tương tác thông minh ViewSonic thương hiệu của Mỹ (USA) và các loại máy chiếu hiện đại, công ty đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình trên thị trường và ngày một phát triển mạnh mẽ, là nhà phân phối các sản phẩm trình chiếu đa dạng và chất lượng cao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trên cả nước và cả nước ngoài gồm hệ thống máy chiếu, màn chiếu, màn hình tương tác,...

NHẬP KHẨU VÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

- Là nhà phân phối chính hãng ViewSonic ( USA) phân phối màn hình tương tác thông minh Tại Việt Nam. 

- Máy chiếu màn chiếu, và các phụ kiện nổi tiếng trên thế giới. 

- Thiết bị đồng bộ phòng học thông minh, phòng họp thông minh, phòng họp thông minh, phòng lab.

- Thiết bị truyền hình trực tuyến.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP

Đơn giản hóa các vấn đề phức tạp mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu khách hàng.

- Giải pháp truyền hình trực tuyến.

- Giải pháp cho phòng họp hiện đại và thông minh.

- Giải pháp lớp học thông minh, phòng LAB

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công Nghệ Đức Pháp chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp CNTT cho các thiết bị nhập từ nước ngoài như Mỹ, EU về máy chiếu, màn hình tương tác thông minh, những giải pháp về thiết bị thuyết trình hàng đầu Việt Nam như công nghệ tràn viền, máy chiếu hiện đại nhất...

Đến nay, công ty đã có kênh phân phối rộng rãi quy mô khắp cả nước cùng hệ thống khách hàng trải dài toàn quốc như tập đoàn VinGroup, hệ thống các trường học như ĐH Bách Khoa, ĐH Thủy Lợi, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Xây Dựng, ĐH Văn Hiến, ĐH Văn Lang, hệ thống các trường quốc tại Việt Nam...về máy chiếu, màn hình tương tác và các thiết bị trình chiếu.

Bên cạnh đó, công ty đã và đang kí những hợp đồng lớn, liên kết với các đối tác nước ngoài như SONY, PANASONIC, CASIO… (Nhật Bản), VIEWSONIC, INFOCUS (Mỹ), BENQ, VIVITEK, OPTOMA, … (Đài Loan) và 1 số thương hiệu khác. Không dừng lại ở đó, công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền của ViewSonic và là doanh nghiệp hợp tác chuyển giao công nghệ từ các nước thuộc nhóm G7 (các nước có nền công nghiệp phát triển) như Anh, Đức, Pháp, Mỹ...với các đối tác chủ lực là các thầy cô giáo, IT, trưởng phòng thu mua, khách hàng đại lý và một lượng lớn khách lẻ khác.

 

 

BẠN CHỌN VÌ CHÚNG TÔI XỨNG ĐÁNG

Giữ trọn niềm tin trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Đức Pháp - Nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tiên phong hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành công, đã tạo lập được niềm tin vững chắc với nhiều đối tác là các tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều ngành hàng khác nhau. 

Tại Việt Nam, Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp là đại diện ủy quyền của ViewSonic phân phối các sản phẩm màn hình tương tác thông minh và màn hình chuyên dụng.

VIDEO VỀ SẢN PHẨM MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC VIEWSONIC

Màn Hình Tương Tác ViewSonic IFP50-2: Tích Hợp Nhiều Công Nghệ Hiện Đại, Thương Hiệu USA

 

 

Màn Hình Tương Tác Cao Cấp ViewSonic SERIES IFP70 Thiết Bị Nên Đầu Tư Cho Doanh Nghiệp Văn Phòng 4.0

 

 

Ứng dụng màn hình tương tác ViewSonic tại trường tiểu học Lê Đức Thọ

 

 

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử