Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bộ đàm motorola GP 739

Giá 1,600,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm máy bộ đàm motorola GP 739:

Máy bộ đàm motorola GP 739 là một trong những dòng được cải tiến tốt nhất cho người dùng dựa trên sự bền bỉ, đạt hiệu quả công việc cao và chi phí hợp lý và vượt trội so với các sản phẩm tương đương.

máy bộ đàm motorola GP 739

 

Tính năng vượt trội của bộ đàm Motorola GP 739:

Công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp của Motorola mang lại chất lượng âm thanh rõ nét hơn và mạnh hơn, cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn
Thiết kế dạng khối chắc chắn, nhỏ gọn, tiện dụng. Xung quanh thân máy bộ đàm Motorola GP 739 được bao bọc bởi lớp nhựa có khả năng chịu va đập cùng với thiết kế hạn chế bụi, nước vào máy, kể cả loa ngoài, thách thức các môi trường sử dụng khác nhau.
Sử dụng Pin Lion cho phép người dùng có thể sạc nhồi pin, không làm gián đoạn trong quá trình sử dụng. Pin chờ lên tới 6 ngày, sử dụng liên tục 10 tiếng.
Sử dụng cho công suất phát lớn 12W, giúp cho cự ly liên lạc là 2-3km ( điều kiện lý tưởng 6 km), toà nhà có thể lên tới 20 tầng.

phu-kien-bo-dam-motorola-gp-739

Phụ kiện kèm theo của máy bộ đàm

 

Đèn LED 3 màu, hỗ trợ thông báo cho khách hàng tình trạng pin của máy, đèn báo hiệu sẽ có màu đỏ khi phát và màu xanh cho kênh hoạt động,đèn LED sẽ nháy để báo hiệu cho bạn khi pin cần phải sạc.

Quyền lợi của khách hàng khi mua máy bộ đàm Motorola GP 739.

Thân máy bảo hành 12 tháng, pin & sạc pin bảo hành 06 tháng

Cài đặt tần số miễn phí

Tư vấn sử dụng bộ đàm phù hợp với công việc hợp lý nhất.
Hàng có sẵn, giao nhanh trong thời gian ngắn nhất. Quý khách được vận chuyển miễn phí.
Giá cả cạnh tranh.Trọn bộ bao gồm: Thân máy, Pin ,Đế Sạc, Ăngten, hộp máy, bát cài​
Cám ơn khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi, có vấn đề gì thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ theo số 0902548838 _ Mr An. Chúng tôi luôn sẵn sàng được làm việc với quý khách hàng. Trân trọng!