Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lắp đặt biến tần cho máy giặt công nghiệp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Biến tần là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống máy giặt công nghiệp. Ngày nay máy giặt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng giặt là, nhà xưởng để phục vụ giặt quần áo, chăn ga cho công nhân nhà máy. Ứng dụng phổ biến nhất của máy giặt công nghiệp là trong ngành dệt nhuộm trước khi ra thành phẩm cuối cùng. Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của máy giặt công nghiệp không khác nhiều so với máy giặt ở gia đình tuy nhiên nó cũng có nhiều điểm khác biệt để phù hợp với môi trường công nghiệp như:Công suất lớn ( 2.2~22kw), thường xuyên hoạt động liên tục trong môi trường nóng ấm.

Thay thế biến tần cho máy giặt công nghiệp tại công ty giặt là Phú Sỹ

Xưởng giặt là Phú Sỹ chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là cho các doanh nghiệp và khu công nghiệp tại Hải Phòng. Công suất giặt rất lớn từ 15kg đến 200kg cho một 1 giặt. Sau một thời gian dài sử dụng trong môi trường nóng ẩm, hoạt động liên tục 24/24, một số biến tấn cũ sẽ bị sự cố hư hỏng, khiến các doanh nghiệp tìm cách thay thế biến tần bị lỗi. Hoàng Gia Automation là đơn vị cung cấp biến tần cho máy giặt công nghiệp tại Hải Phòng được chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Giải pháp sử dụng biến tần INVT GD200A cho máy giặt công nghiệp

Dòng biến tần đa năng INVT GD2000A có những tính năng phù hợp máy giặt công nghiệp:

Điều khiển Sensorless vector cho động cơ cung cấp moment kéo cao đến 150% tại tốc độ thấp đến 5 Hz. Máy giặt khởi động nhanh mềm không phát sinh ra tiếng ồn.

Chạy nhiều cấp độ tự chọn từ 5 Hz đến 200 Hz cho các loại động cơ 3 pha, điều khiển ổn định tốc độ hoàn hảo ngay cả trong điều kiện điện áp sụt từ 380V xuống đến 340V.

Biến tần GD200A tích hợp bộ điều khiển hãm động năng cho phép máy dừng nhanh và mềm, đảo chiều liên tục nhanh và dễ dàng.

Có 13 digital input /output, 4 analogue in/output cho phép cấu hình linh hoạt và kết nối hầu hết với các loại bộ.

Biến tần GD200A được nhiệt đới hóa, phù hợp với môi trường nóng ẩm.

Quy trình lắp đặt biến tần cho máy giặt công nghiệp tại HGA

Đội ngũ kỹ thuật của HGA có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng như:

Với các loại máy giặt công nghiệp có biến tần nguyên bản bị sự cố: Khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng đội ngũ kỹ thuật của HGA sẽ xác định nhanh đấu nối ban đầu của biến tần với bộ điều khiển thiết kế mạch hoán đổi sử dụng biến tần GD200A

Biến tần GD200A được đấu nối cài đặt và đưa vào vận hành với tính năng hoạt động hoàn toàn tương đương với máy giặt mới.

Với loại máy giặt công nghiệp đã thay thế biến tần nhưng bị hư hỏng thì HGA thay thế lắp đặt biến tần INVT ngay trong ngày giúp doanh nghiệp đảm bảo được tiến độ sản xuất

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

Kho hàng lớn công suất đến 500 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng

Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng

Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,

24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT.

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Công ty công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Hoàng Gia Automation đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động của công ty tự động hóa Hoàng Gia – HGA:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và dịch vụ :

Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp.

Cung cấp thiết bị điện tự động hóa, điện tử, đo lường điều khiển như : Biến tần, PLC, Logo, Cảm biến, Servo, Encoder, …

Thiết kế, lắp đặt triển khai các dự án về tủ biến tần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm năng lượng điện ….

Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh các sự cố các hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp 24/24.

Trạm bảo hành, Cung cấp linh kiện, vật tư, dịch vụ sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp.

 

Tự động hóa Hoàng Gia

 

Tự Động Hóa Hoàng Gia HGA Là Đại Diện Của Tập Đoàn INVT Tại Khu Vực Phía Bắc Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, INVT (Shenzhen INVT Electric Co., Ltd) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong ngành tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện tử. Với cam kết “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có thêm khả năng cạnh tranh”.

Năm 2010, INVT chính thức lên sàn Chứng khoán Thâm Quyến với mã cổ phiếu 002334

Hiện tại, INVT sở hữu 16 công ty con và hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước ngoài, thành lập mạng lưới bán hàng trên 60 quốc gia và khu vực.

Trong những năm tiếp theo, INVT sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm tự động hóa công nghiệp, phương tiện năng lượng mới, mạng lưới điện và vận tải đường sắt dựa trên ba công nghệ chính trong tự động hoá ngành công nghiệp và các lĩnh vực năng lượng, và phấn đấu để trở thành một Tập đoàn quốc tế hàng đầu, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.

Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…

Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.

Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.

Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.

PLC và màn hình cảm ứng HMI.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

HGA là nhà phân phối chính thức sản phẩm tự động hóa của hãng INVT về biến tần, AC servo, PLC, UPS công nghiệp.

 

Sản phẩm đã xem