Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kìm mở phe mũi thẳng 7 inch SES-175P

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của kìm mở phe mũi thẳng 7 inch SES-175P

Phạm vi sử dụng: 19~40mm.

Chiều dài: 177mm

Khối lượng: 170g

Loại kìm chuyên dụng này thường được dùng cho các người thợ sủa điện, các thợ lắp ráp máy móc, cơ khí, linh kiện điện tử,....Đây sẽ là một vật dụng mà họ sẽ luôn muốn có trong ba lô hành nghề của mình.

Tsunoda là một trong những nhàn sản xuất kìm hàng đầu Nhật Bản. Tsunoda bắt đầu chỉ là một workshop nhỏ nhưng với hơn 50 năm kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có căn cứ để tin dùng sản phẩm của Tsunoda.

Hatok chuyên cung cấp các loại dụng cụ cầm tay

Công ty HATOK của chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những loại dụng cụ cầm tay, nếu thuận tiện các bạn có thể ghé thăm để được tư vấn miễn phí. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều những mặt hàng khác. Chúng tôi cam đoan là hàng đạt chất lượng, được khách hàng đánh giá là độ uy tín cao. Nếu sản phẩm là hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho bạn. An toàn, uy tín, chất lượng là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.