Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kìm mở phe mũi thẳng 5 inch SES-125P Tsunoda

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Kìm mở phe mũi thẳng 5 inch SES-125P Tsunoda được làm từ thép hợp kim chuyên dụng, đây là loại vật liệu rất chắc chắn và bền bỉ. Thép hợp kim cũng rất ít bị biến dạng khi va đập.

Thông số kỹ thuật của kìm mở phe mũi thẳng 5 inch SES-125P Tsunoda

Phạm vi sử dụng: 12~25mm

Chiều dài: 145mm

Khối lượng: 110g

Thương hiệu: Tsunoda

Xuất xứ Nhật Bản

Đây là loại kìm chuyên dụng mà bạn sẽ không muốn thiếu trong bộ đồ nghề của mình. Được sản xuất bởi hãng Tsunoda, một trong những thương hiệu hàng đầu trong sản xuất các loại kìm. Bạn sẽ hoàn toànan tâm về chất lượng của chúng.

Hatok chuyên cung cấp các loại dụng cụ cầm tay

Công ty HATOK của chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những loại dụng cụ cầm tay, nếu thuận tiện các bạn có thể ghé thăm để được tư vấn miễn phí. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều những mặt hàng khác. Chúng tôi cam đoan là hàng đạt chất lượng, được khách hàng đánh giá là độ uy tín cao. Nếu sản phẩm là hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho bạn. An toàn, uy tín, chất lượng là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.