Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kẹp nắp thùng kim loại 18-20l

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm kẹp nắp seal thùng 18 – 20 lít:

Kẹp nắp seal thùng 18 – 20 lít là sản phẩm phải nói là vô cùng cần thiết cho các đơn vị sản xuất sơn và hóa chất, không chỉ được sử dụng bởi các nhà máy lớn, mà ngày nay còn phổ biến đối với các hộ sản xuất cá nhân, doanh nghiệp nhỏ bởi tính năng hữu ích mà nó mang lại.
Được làm chủ yếu từ chất liệu thép cứng, cùng hệ thống hành trình được tự do tăng giảm, giúp sản phẩm được bền với thời gian và phù hợp với từng loại thùng khác nhau.
Từ ngày ra đời cho tới nay thiết bị kẹp nắp thùng 18 – 20 lít không gì thay đổi, cho thấy mức độ quan trọng của thiết bị trong việc đóng nắp thùng có dung tích từ 18 – 20 lít.

kẹp nắp seal thùng sơn 18 - 20 lít
Kẹp nắp seal thùng 18 – 20 lít 
Vai trò của thiết bị là giúp cho việc đóng những chiếc nắp thùng khi trước khi đến tay khách hàng được tròn đều và kín nhất, giúp cho hóa chất hay dung môi không bị xì ra ngoài. Giảm thiểu sức lao động cho công nhân khi phải sử dụng các loại dụng cụ "tự chế"

Thông số của kẹp nắp seal thùng 18 – 20 lít:

Chiều cao: 65 cm
Cân nặng: 12 kg
Đường kính: 35 cm
Hệ thống ngàm sắt: 16 cái
Xuất xứ: Đài Loan

Ưu điểm của kẹp nắp seal thùng 18 – 20 lít:

Chất liệu thép siêu bền
Hệ thống ngàm thép chắc chắn, giúp nắp được bóp sát mép thùng
Hệ thống lò xo hành trình có thể tùy biến để phù hợp cho từng loại nắp
Lực bấm nhẹ nhàng, dễ dàng thao tác
Tay cầm có thể thao rời, thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản thiết bị

 
Kẹp nắp niêm phong thùng thiếc 18 lít
Hệ thống ngàm của kẹp nắp seal thùng 18 – 20 lít
Gọi ngay
Vui lòng liên hệ
Thời gian bảo hành: 12 tháng và đổi mới sản phẩm trong 1 tháng đầu tiên nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất
Mỗi ngày hàng triệu thùng sơn được đưa ra thị trường để phục vụ nhu cầu của khách hàng, có sự đóng góp âm thầm của các loại thiết bị sản xuất nói chung, và kẹp nắp thùng 18-20 lít nói riêng, là một phần không thể tách rời trong sản xuất, khi nói đến việc đầu tư một nhà máy hay nhà xưởng để sản xuất sơn thì không thể nào không nói tới thiết bị kẹp nắp thùng 18- 20 lít do TRIỆU VŨ cung cấp. 

Công ty TNHH MTV thiết bị kỹ thuật Triệu Vũ

THIẾT BỊ KỸ THUẬT TRIỆU VŨ – THƯƠNG HIỆU MỚI – CHẤT LƯỢNG MỚI

- Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm " Seal niêm phong" và thiết bị phục vục trong một số lĩnh vực có tính đặc thù riêng, do đó CTY TNHH MTV THIẾT BỊ KỸ THUẬT TRIỆU VŨ được hình thành để đáp ứng các nhu cầu thực tế trên.

- Như các bạn đã biết, việc niêm phong hàng hóa là vô cùng quan trọng và cực kì cấn thiết đối với từng đơn vị, chỉ có niêm phong thật tốt thì chúng ta mới có thể yên tâm mà ngủ ngon giấc, không cần phải đắng đo suy nghĩ liệu hàng hóa của mình có bị đánh tráo không, có bị ăn bớt đi không hay phải nhứt đầu để nghĩ cách quản lý các lô hàng khổng lồ khi nhập về kho. Chính vì lí do đó mà việc niêm phong hàng hóa lúc nào cũng được chú ý hàng đầu, nhưng chúng ta nên chọn phương pháp và sản phẩm niêm phong nào cho phù hợp, vừa bám sát được nhu cầu công việc mà giá cả lại tiết kiệm nhất? Đơn vị nào cung cấp với chất lượng tốt nhất?

Vì trên thị trường hiện này có vô số loại sản phẩm niêm phong và hàng trăm đơn vị cung cấp.

Các bạn đừng vội lo lắng,Thiết Bị Kỹ Thuật Triệu Vũ được hình thành là để giúp giải quyết mọi thắc mắc trên..

- Với môi trường làm việc làm việc thoải mái, năng động, vị trí địa lý thuận lợi ( Gần Sân Bay tân Sơn Nhất), cùng đội ngủ nhân viên trẻ, thế hệ 8x 9x, vui vẻ, nhiệt tình, luôn luôn tìm tòi và học hỏi những cái mới, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

- Triệu Vũ là  đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm seal niêm phong hàng hóa, các thiết bị, tư vấn giải pháp kỹ thuật trong ngành vận chuyển như: seal cối container, seal cáp bấm container, seal lá thép container, hay các loại seal ( khóa) nhựa niêm phong khác.

- Các sản phẩm seal niêm phong do CTY Triệu Vũ cung cấp đều có chứng nhận ISO, CTPAT và được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia với hãng sản xuất ACME là một trong những đơn vị sản xuất khóa niêm phong hàng đầu Thế Giới. (Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng).

- Triệu Vũ còn cung cấp thiết bị niêm phong trong ngành hóa chất, các loại kềm đóng nắp niêm phong thùng phuy 200L, các loại bơm hóa chất và máy móc đảo trộn hóa chất khí nén.

- Cung cấp các thiết bị niêm phong hàng hóa trong ngành điện, nước, vật tư kho quỹ như: Kìm kẹp chì, hạt chì niêm phong v.v..

- Nghiên cứu và chế tạo các loại máy móc thiết bị dùng trong lĩnh vực sản xuất.

- Cung cấp giải pháp kỹ thuật, bản vẽ kỹ thuật.

- TRIỆU VŨ không ngừng phát triển đa dạng sản phẩm và dịch vụ, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, mang đến một sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả lại là cạnh tranh nhất.

CTY Triệu Vũ sẽ là cánh tay phải đắc lực trên con đường thành công của các doanh nghiệp.

baner

Sản phẩm đã xem