Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hộp cấp gió treo trần LFC

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ưu điểm của hộp cấp gió treo trần LFC

Hộp cấp gió treo trần - Laminar FLow Ceiling là hệ thống lọc khí gắn trần sử dụng pin lọc HEPA hoặc ULTRA cho phòng sạch. Được sử dụng rộng rãi tại phòng điều hành và dòng chảy tầng như hệ thống lọc cuối cùng. Nó có tác dụng lọc hiệu quả cao, chức năng bù dòng và dòng khí. Thiết kế tùy chỉnh có sẵn.

Chức năng hiệu quả

- Laminar Flow Ceiling được sử dụng rộng rãi tại phòng mổ và dòng chảy tầng như là hệ thống lọc cuối cùng. Nó có tác dụng nếu chức năng lọc hiệu quả cao, chức năng bù dòng và dòng khí.

Công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước

- Trần không khí sạch của Bảo Tiên là sự kết tinh của kinh nghiệm và thực hành của phòng mổ cung cấp không khí. Cung cấp không khí này đã được đưa vào sử dụng xác minh của gần 1.000 phòng điều hành. Hiệu suất vượt trội và bộ khuếch tán độc đáo của nó có thể gửi không khí đều đến khu vực làm việc.

Ứng dụng rộng rãi

Laminar Flow Ceiling sử dụng rộng rãi trong phòng sạch, phòng y tế sạch sẽ, v.v.


thông số hộp cấp gió treo trần LFC


bản vẽ của Hộp gió cấp treo trần