Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống xét nghiệm UF-300 Real-time PCR

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

GENESYSTEM thành lập vào năm 2010, là công ty công nghệ sinh học sáng tạo ở Hàn Quốc chuyên về các thiết bị xét nghiệm Real-time PCR nhanh chóng và các xét nghiệm thử nghiệm dựa trên Chip sinh học biochip, lý tưởng cho việc áp dụng xét nghiệm tại chỗ.

 

 

Năng lực cốt lõi của GENESYSTEM là công nghệ PCR hiện đại cho phép khuếch đại PCR thường trong 30 phút và công nghệ high-multiplex dựa trên biochip có thể được sử dụng để phát hiện hơn 50 mục tiêu từ một thử nghiệm duy nhất. Sử dụng các công nghệ cốt lõi của mình, Genesystem đã thương mại hóa hàng loạt nền tảng real-time PCR GENECHECKER và các xét nghiệm kiểm tra phân tử SMARTCHEK.

Vào tháng 2/2020, GENESYSTEM tự hào công bố ra mắt Hệ thống UF-300 Real-time PCR, là nền tảng thế hệ tiếp theo được ứng dụng nhiều trong chẩn đoán phân tử nhanh tại chỗ. Hệ thống được tích hợp giao diện người dùng bằng bảng điều khiển cảm ứng LCD để điều khiển thiết bị và phân tích kết quả, kênh phát hiện kép (FAM và ROX) có sẵn cho các ứng dụng chẩn đoán lâm sàng. Bên cạnh đó, hệ thống vẫn đảm bảo các tính năng chính về khả năng xét nghiệm Ultra - fast PCR và kích thước nhỏ gọn như các model trước đó.

 

Các nền tảng được thông qua chip polymer độc quyền (RAPI: Chip ™) cho phép xử lý nhiệt nhanh hơn ngay cả các mẫu trong đó so với trường hợp sử dụng ống PCR tại các công cụ PCR thông thường. Cơ chế đi xe đạp nhiệt đạt được tốc độ tăng tốc 8 ° C / giây cho cả sưởi ấm và làm mát. Định dạng kiểm tra độc đáo và công nghệ phần cứng hiện đại của nền tảng của nền tảng làm cho các thử nghiệm PCR nhanh hơn bao giờ hết.

 

Cấu tạo bên trong và bên ngoài máy GENECHECKER UF-300 Real-Time PCR

Các ưu điểm nổi bật của UF-300 Real-time PCR bao gồm:

- Thiết kế dựa trên chip đã được cấp bằng sáng chế, cho ra kết quả cực kỳ nhanh chóng (“40 vòng quay trong 20 phút”).

- Giao diện trực quan (Bảng điều khiển LCD cảm ứng) hỗ trợ quá trình test đơn giản và dễ dàng.

- Kích thước nhỏ gọn phù hợp bố trí xét nghiệm ngay gầm điểm chăm sóc bệnh nhân.

- Có thể sử dụng pin và chạy bằng nguồn điện một chiều với mức tiêu thụ điện năng thấp.

- Cải thiện độ chính xác và đồng nhất của nhiệt độ nhằm đáp ứng các yêu cầu trong chẩn đoán.

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Công ty cổ phần BSR Việt Nam được thành lập vào năm 2013, được biết đến là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn BSR GROUP – Đơn vị có gần 20 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn Marketing.

Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược Marketing, xúc tiến, xuất nhập khẩu, thương mại hóa sản phẩm, chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư, thẩm định dự án, đấu thầu và hỗ trợ tư vấn chứng nhận Việt Nam, chứng nhận Quốc tế (EU, FDA, HALAL, CE, CFDA, FCC, ISO 13485, ISO 9001, HACCP, Đăng ký nhãn hiệu…), cũng như tiến hành các chương trình phát triển xã hội.

Chúng tôi rất vinh dự khi được chỉ định, thi hành, tổ chức các dự án xúc tiến thương mại, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hội thảo trình diễn sản phẩm, sự kiện giao thương, Startup trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, BSR Việt Nam còn vinh dự là đơn vị chính thức vận hành 2 showroom công nghệ. Hơn nữa, với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi có mặt tại các thị trường lớn, tiềm năng với mục tiêu đem lại giá trị kinh tế cho những khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng tạo nên thương hiệu BSR” là động lực giúp chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện, phát triển dịch vụ tư vấn chất lượng cao trong thời đại thị trường toàn cầu hóa. Với sứ mệnh không ngừng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tối ưu, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực vì thành công của đối tác và sự thịnh vượng của cộng đồng trong bối cảnh kinh tế hội nhập tại Việt Nam.

BSR đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến bước sang những thị trường mới đầy tiềm năng!

Sản phẩm đã xem