Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

EUTECTIC - Que hàn TIG 6055

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

EUTECTIC - Que hàn TIG 6055

Que hàn TIG được sử dụng trong các hệ thống hợp kim cao để bọc bảo vệ chống mài mòn, để sửa chữa như thép công cụ nhiệt độ cao, có độ bền cực cao sau khi xử lý lão hóa. Xử lý nhiệt có thể được thực hiện để phác thảo một hợp kim martensite lâu năm có chứa 18% Ni. Nó có thể được sử dụng để hàn các công cụ dập, công cụ đùn và kết nối thép cường độ cao. Nó cũng có thể được lắng đọng trên các cạnh của thép carbon để sử dụng trong sản xuất dụng cụ cắt. Đó là lý tưởng để hàn kim loại ở nhiệt độ cao, chẳng hạn như rèn khuôn, chết phun, chết đùn và cắt tỉa.

Nó có sức mạnh cao sau khi điều trị lão hóa và dễ dàng để máy. Thích hợp để bảo trì các cạnh cắt. Độ cứng mối hàn của hạt hàn là HRC31, và nó là HRC53 sau khi xử lý lão hóa. Các hạt hàn được ủ ở nhiệt độ 480 đến 520 ° C trong 2-4 giờ.

Quá trình hàn đảm bảo rằng không có dầu, mỡ, oxit và các chất bẩn khác trên các bộ phận hàn, và kim loại cơ bản bị hư hỏng do mỏi được loại bỏ. Đối với phần dày của rãnh hình chữ 90 ° "V". Nhiệt độ nung nóng trước 200 ° C được khuyến nghị cho thép hợp kim cao. Đặc biệt thích hợp cho hàn liên tục thép hợp kim cao.

Các thông số kỹ thuật: 
Sức căng:
90MPa Sau khi độ cứng hàn: 31HRC Sau
Điều trị lão hóa Độ cứng: 53HRC
Thành phần chính: Ni, Co, Mo
Kích thước
Đường kính (mm) 1.0 1.6 2.0 2.4 3.2
Dòng hàn (A) 40 100 50 130 70 140 80 150 100 180